Vietnam Airlines chuyển giao đường bay Hà Nội - Đồng Hới cho Vasco

Thứ ba, 21/03/2017, 00:00

Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, từ ngày 26/3, Vietnam Airlines sẽ chuyển giao hoàn toàn đường bay giữa Hà Nội - Đồng Hới cho Công ty Bay dịch vụ Hàng không (Vasco).

Theo đó, Vasco sẽ tiếp nhận thêm tần suất 3 chuyến/tuần từ Vietnam Airlines sau 4 tần suất đã được bàn giao trước đó và sẽ khai thác toàn bộ 7 chuyến/tuần trên đường bay này bằng tàu bay ATR72 (68 ghế).

Dự kiến, chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 7h45, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Đồng Hới lúc 9h45, tổng thời gian bay khoảng 1 tiếng 25 phút.

Việc chuyển giao đường bay Hà Nội - Đồng Hới là một trong những hoạt động nhằm phân bổ nguồn lực hợp lý, nâng cao hiệu quả khai thác cho ba hãng hàng không thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam là Vietnam Airlines, Vasco, Jetstar Pacific, cũng như phù hợp với định hướng phát triển về quy mô sản xuất kinh doanh và khả năng khai thác của Vasco.

Trong thời gian qua, Vietnam Airlines cũng đã chuyển giao các đường bay giữa TPHCM - Rạch Giá - Phú Quốc và TPHCM - Phú Quốc – Cần Thơ, Hà Nội – Điện Biên cho Vasco khai thác và các đường bay giữa Hà Nội và TPHCM - Tuy Hòa, TPHCM - Chu Lai cho Jetstar Pacific khai thác qua đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE