Vietravel mở bán sản phẩm bay thẳng từ Hải Phòng đến Thái Lan và Hàn Quốc

Thứ hai, 17/10/2016, 00:00

Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Hải Phòng phối hợp cùng hãng hàng không Vietjet, chính thức triển khai xúc tiến bán sản phẩm du lịch kết hợp trải nghiệm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến Bangkok (Thái Lan) và Seoul (Hàn Quốc).

Theo kế hoạch, đường bay Hải Phòng - Bangkok được khai thác khứ hồi vào thứ 2-4-6 và Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày khai trương chuyến đầu tiên 09/11/2016, với thời gian bay mỗi chặng chỉ hơn 1 giờ 30 phút. Đường bay Hải Phòng - Seoul được khai thác vào thứ 2-4-5 và Chủ Nhật hàng tuần từ 12/12/2016; thời gian bay mỗi chặng chỉ hơn 4 giờ.

 

Bangkok, Thái Lan

Từ ngày 09/11/2016 Vietravel chính thức mở bán sản phẩm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến “Xứ sở nụ cười” Thái Lan, hướng đến thủ đô Bangkok đầy thú vị với những cung điện, đền đài, nền văn hóa độc đáo và các trung tâm mua sắm sầm uất, thế giới ẩm thực đa sắc màu; phố biển Pattaya - nơi tràn ngập ánh nắng nổi tiếng khắp thế giới với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thể thao sôi động, có sức hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á; bên cạnh các chương trình ca múa nhạc nghệ thuật Tiffany hoặc Colosseum đặc sắc do các nghệ sĩ chuyển đổi giới tính biểu diễn; đồng thời mở bán bộ sản phẩm mới Hải Phòng - Phuket, Hải Phòng - Chiang Mai. Đây là sản phẩm bay thẳng thứ 6, ngay sau các chuyến bay thẳng đến Thái Lan từ thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh do Vietravel chú trọng tổ chức khai thác theo hình thức thuê bao chuyến bay (charter flight).

 

 

Seoul, Hàn Quốc

Cũng theo kế hoạch, từ ngày 12/12/2016 Vietravel sẽ mở bán chính thức sản phẩm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến “Xứ sở kim chi” Hàn Quốc, hướng đến thủ đô Seoul - thành phố không ngủ với sự hài hòa, giao thoa giữa các truyền thống lâu đời và cuộc sống hiện đại cùng song song tồn tại sau hơn 600 năm lịch sử. Nơi đây có những cung điện cổ kính xen kẽ giữa những tòa nhà chọc trời, cảnh quan thơ mộng, và sự đa dạng trong phong cách thời trang, ẩm thực, lối sống của các cư dân thành phố. Với 70% diện tích là đồi núi, ba mặt giáp biển, Hàn Quốc là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nhờ sở hữu nhiều thắng cảnh, thiên nhiên tươi đẹp thay đổi quanh năm với bốn mùa rõ rệt; ở khắp các thành phố còn có các di tích lưu giữ lịch sử gần 5.000 năm của đất nước xinh đẹp này. Trước đó, Vietravel cũng đã tổ chức các chuyến charter flight Đà Nẵng - Hàn Quốc thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các số liệu số liệu thống kê 9 tháng đầu năm cho thấy, so với cùng kỳ năm trước, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng 25,7% (ước đạt 7,265,380 lượt), lượng khách sử dụng phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không tăng 29,7%. Du khách Thái Lan tăng 34,1%, và Hàn Quốc tăng 39,9%; chiếm vị trí thứ 3 và 4 trong top 5 thị trường khách quốc tế đến Việt Nam. Ghi nhận này cho thấy tín hiệu tốt từ thị trường, và việc phát triển sản phẩm du lịch bằng đường hàng không của Việt Nam và quốc tế có đường bay đến Hải Phòng và Thái Lan, Hàn Quốc là tất yếu để thúc đẩy quảng bá, xúc tiến sản phẩm du lịch 3 địa phương và thuận lợi cho hợp tác thương mại khi rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc đầu tư tại Hải Phòng.

Là doanh nghiệp lữ hành luôn hiểu rõ nhu cầu thị trường du lịch và luôn tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm mới bay thẳng từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Vietravel Hải Phòng kỳ vọng hai sản phẩm du lịch đường bay mới, bên cạnh các hiệu quả về kinh tế du lịch cho các tỉnh thành thuộc Miền Bắc Việt Nam, tạo điều kiện cho người dân khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận thuộc miền Duyên hải Bắc Bộ dễ dàng du lịch đến Thái Lan chỉ hơn 1 giờ 30 phút, hay đến Hàn Quốc chỉ hơn 4 giờ và ngược lại, mặt khác có thể mở rộng cơ hội giao lưu, giúp Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè thế giới, đồng thời dễ dàng tiếp cận hơn trong việc mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế, xúc tiến đầu tư và văn hóa giữa 2 nước Việt - Thái, Việt - Hàn. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietravel Hải Phòng

  • Số 4 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Tel: (031) 3 842 888 - (031) 3 686 662
  • Hotline: 0936 900 085 - 0906 266 456 - 0906 154 086

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE