Breitling Đông Nam Á khai trương boutique đầu tiên tại Hà Nội

24/02/2023

Ngày 20 tháng 2 năm 2023, Breitling khai trương boutique đầu tiên tại Hà Nội. Mang trong mình phong cách công nghiệp đương đại, sở hữu không gian rộng 176 mét vuông, boutique là tổng hòa giữa yếu tố di sản lâu đời của Breitling, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm toàn diện cho các vị khách hàng.

Được biết đến với lối kiến trúc trải dài hàng thế kỷ gợi nhớ đến âm hưởng Á - Âu, đây là boutique phong cách công nghiệp đầu tiên tại Đông Nam Á. Nằm trong vùng trọng điểm thương mại là quận Hoàn Kiếm - một khu vực không thể phù hợp hơn với kiểu cách giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, Boutique Breitling nổi bật lên với thiết kế tinh tế kết hợp các đường nét kiến trúc nội thất cổ điển cùng vẻ ngoài đương đại mang đến một cảm giác vừa lạ vừa quen.

Tái định nghĩa khía cạnh công nghiệp đối với thị trường Luxury.

Tái định nghĩa khía cạnh công nghiệp đối với thị trường Luxury.

Điểm nhấn chính của boutique nằm ở phong cách trang trí nổi bật nhờ vào phần nội thất đặc trưng giống của các tòa nhà công nghiệp vào giữa thế kỷ thứ 20. Boutique Breitling sử dụng rất nhiều chất liệu thô ráp và phối hợp một cách đa dạng, tạo nên sự gần gũi, ấm cúng và một không gian mang phong cách cổ điển (vintage). Gạch, gỗ, da và thép đan xen một cách hài hoà trong suốt các tầng và khu vực, vừa tôn vinh di sản lịch sử mà gia đình Breitling để lại cho ngành chế tác đồng hồ, vừa hướng tới một khái niệm mới: casual luxury – khi sự xa xỉ được “đời thường hoá” để trở nên gần gũi và thoải mái hơn.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Các khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các mẫu đồng hồ trên tay trong một môi trường thân thiện và mang đầy phong cách tiên phong của thời đại. Quầy bar thời thượng được tô điểm bởi chữ 'B' cách điệu trên bức tường lưới màu vàng nổi bật, mang đến sự mãn nhãn của thẩm mỹ về cấu trúc và hình thức trưng bày của đồng hồ.

Tại đây, khách đến thăm có thể nhâm nhi một ly rượu và đắm mình trong không gian được thiết kế theo ý tưởng bao hàm đầy đủ nguồn cảm hứng từ bầu trời, đất liền và đại dương; ba vũ trụ đã sản sinh ra những tạo tác biểu tượng của Breitling. Không gian đẹp mắt này cũng đóng vai trò là điểm giới thiệu, trưng bày và tư vấn về thế giới đồng hồ Breitling tận tình với vị trí nằm ngay tại trung tâm Hà Nội.

Phong cách của boutique là ngôn ngữ để khẳng định cam kết của thương hiệu về sự vươn tầm trong tính thẩm mỹ, đồng thời gợi nhớ lại thời kỳ mà Breitling đã chế tác các mẫu đồng hồ công năng được ngưỡng mộ vì những đóng góp cho sự phát triển của khoa học - kỹ thuật. Cách phô bày nghệ thuật đương đại - cổ điển của boutique chứa đựng những tạo tác mang tính biểu tượng nhất của Breitling cùng với Bộ sưu tập Navitimer - vừa tròn kỷ niệm 70 năm tuổi vào năm 2022. Ngoài ra, khi bước lên lầu, các vị khách sẽ cùng trò chuyện cùng với các chuyên gia đồng hồ tại khu vực riêng tư, nơi mà họ có thể tìm hiểu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ của Breitling một cách chi tiết và chân thực nhất.

BREITLING 8 (1)
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES