Cùng IHG ngắm nhìn Việt Nam xinh đẹp

16/10/2020

IHG mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn Việt Nam tươi đẹp với mức ưu đãi lên đến 50% giá phòng, bao gồm bữa sáng miễn phí mỗi ngày tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts tại Việt Nam.

Sau những lo lắng và cách xa, thời điểm vàng cho những chuyến đi, những ngày thư giãn là đây. Mùa thu đang chạm ngõ. Những cơn mưa rào như xua vội mùa hè sang trang, trả lại tiết trời mát mẻ, dịu êm. Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đâu đâu cũng là những địa điểm lý tưởng, hứa hẹn biết bao ngày nghỉ ngơi, thăm thú vui say “quên cả ngày về”.

ICPQ Lobby.lowres

Năm nay, IHG mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn Việt Nam tươi đẹp với mức ưu đãi lên đến 50% giá phòng, bao gồm bữa sáng miễn phí mỗi ngày tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts tại Việt Nam. Không cần phải bay cao mới có thể đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Không cần phải đi xa mới tìm hiểu lịch sử và con người qua những món đặc sản địa phương.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
022A9271

Cho dù du khách là người yêu chuộng văn hóa truyền thống xen lẫn nét năng động hiện đại của Hà Nội và Sài Gòn hay tìm kiếm những ngày ẩn mình bình yên tại những bờ biển xinh đẹp của Việt Nam như Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang, InterContinental đều có thể mang đến những kỳ nghỉ như ý và những trải nghiệm khó quên.

Empty

Với IHG, ngắm nhìn Việt Nam tươi đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Du khách có thể đặt phòng trước 30/10/2020 cho kỳ nghỉ đến 30/3/2021 tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, InterContinental Saigon, InterContinental Residences Saigon, InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và InterContinental Nha Trang.

Hương Thảo - Thanh Hoa
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES