Đêm Nhạc 'Vang Vọng Khúc Tráng Ca Điện Biên'

Thứ năm, 10/04/2014, 00:00

Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, một đêm nhạc hoành tráng mang tựa đề “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên” diễn ra hồi 20h ngày 26/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Đêm nhạc hội ngộ 20 giọng ca vàng ba thế hệ của dòng nhạc cách mạng.

NSND Thu Hiền

Đêm nhạc, hội ngộ những giọng ca vàng thế hệ “F1 và F2” đang tiếp lửa cho thế hệ ca sỹ trẻ say mê những ca khúc cách mạng như NSND Trần Hiếu, NSND Trung Kiên, NSND Quang Thọ, NSND Trung Đức, NSND Thanh Hoa, NSND Thu Hiền, NSƯT Bích Việt, NSƯT Mạnh Hà ... “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên” là đêm nhạc duy nhất hội ngộ gần như đầy đủ những giọng ca vàng thời kháng chiến với những ca khúc hào hùng, sôi sục khí thế tòng quân, quyết chiến thắng giặc xâm lược.

Ca sỹ Đăng Dương

Giữ lửa cho những ca khúc mãi là niềm tự hào của dân tộc, giọng ca vàng của dòng nhạc cách mạng hiện nay gồm các ca sỹ trẻ Anh Thơ, Lan Anh, Việt Hoàn, Đăng Dương, Tân Nhàn… Bằng giọng hát kỹ thuật điêu luyện khẳng định sức sống trường tồn của những ca khúc đi cùng năm tháng ca sỹ Anh Thơ thể hiện ca khúc Xa khơi, Khúc hát sông quê. Ca sỹ Lan Anh thể hiện ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Người Hà Nội… Những ca sỹ trẻ thuộc thế hệ F3, hôm nay hát ca khúc cách mạng bằng tất cả trái tim, sự biết ơn thế hệ đi trước. Dù không sống trong thời khắc máu và hoa nhưng tiếng hát của họ đủ độ chín để truyền tải cảm xúc của ca khúc cách mạng đến với khán giả hôm nay.

Ca sỹ Lan Anh

Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên là đêm nhạc hội ngộ những giọng ca vàng một thời, ngân vang những ca khúc hào sảng, những bản tình ca mượt mà, tha thiết tái hiện một trận Điện Biên Phủ hừng hực khí thế quyết tâm của quân và dân cả nước. Với lối dẫn chuyện của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, đêm nhạc là khúc tráng ca tri ân những chiến sỹ, dân công hoả tuyến, những người dân sẵn sàng nhường cơm xẻ áo cho bộ đội để Điện Biên rạng ngời vang vọng mãi ngàn năm.

Đây là chương trình được các doanh nghiệp hỗ trợ giá vé nhằm để mọi người dân đều có thể thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao, trong không gian âm nhạc sang trọng. Giá vé từ 300.000 VND đến 1.200.000 VND và vé VIP.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04 3747 1888

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE