Bahrain sẽ ra mắt công viên giải trí dưới nước lớn nhất thế giới

25/01/2019

Bahrain đang hy vọng thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến với "công viên giải trí dưới nước" mới - một địa điểm lặn trải rộng tới 100.000 mét vuông với những cảnh quan đáng kinh ngạc, bao gồm cả một máy bay phản lực Jumbo 747.

Vịnh Ả Rập không thiếu những địa điểm lặn tuyệt vời, với nhiều xác tàu và rạn san hô tự nhiên để thợ lặn và người lặn biển khám phá. Tuy nhiên, mới đây, Bahrain đã công bố một trải nghiệm lặn hoàn toàn mới cho khu vực: một công viên giải trí dưới nước thân thiện với môi trường.

5c4a066f52414724ad5313e4-2732-1366

Dự kiến sẽ mở cửa cho du khách vào mùa hè này, sân chơi dưới nước sẽ có một chiếc Boeing 747 dài 70 mét nằm dưới đáy nước. Máy bay được đưa tới Bahrain từ Fujairah và được cho là máy bay lớn nhất từng bị chìm.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Chủ tịch Hội đồng Môi trường Tối cao, ông Sheikh Abdullah bin Hamad Al Khalifa, cho biết khu đất rộng 100.000 mét vuông cũng sẽ có "bản sao của một ngôi nhà buôn ngọc trai truyền thống Bahrain, các rạn san hô nhân tạo và các tác phẩm điêu khắc khác được chế tạo từ các vật liệu thân thiện với môi trường" để không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái đáy vùng biển.

5601663ebd86ef18008bc28e-1536-1152

Nằm giữa bán đảo Qatar và Bờ biển phía đông của Ả Rập Saudi, quốc gia vùng Vịnh Ba Tư đang bùng nổ là một trong những quốc gia Ả Rập thân thiện nhất cho khách du lịch nước ngoài đến thăm. Bên cạnh pháo đài nổi tiếng Qal’at al-Bahrain và Cây Sự sống 400 năm tuổi, ngành du lịch đang phát triển thêm nhiều dự án nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng. Và giờ đây, dưới sự hợp tác của Chủ tịch Hội đồng Tối cao về Môi trường của Bahrain, ông Sheikh Abdullah bin Hamad Al Khalifa, Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain (BTEA) cũng như các nhà đầu tư tư nhân, dự án tầm vóc này đã ra đời.

Hannah Nguyễn - Nguồn: Tổng hợp
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES