Du xuân ở An Lâm Retreats - khởi đầu mùa yêu thương

18/01/2022

Kỳ nghỉ Tết là khoảng thời gian dành trọn cho gia đình. Một chuyến đi gắn kết giúp tái tạo năng lượng, tìm về sự cân bằng thân-tâm-trí, khơi gợi những giá trị của Tết cổ truyền Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhân dịp đầu năm.

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30 phút di chuyển bằng xe hơi và thêm 15 phút bằng tàu cao tốc. Nơi đây là chốn bình yên, giao thoa của biển trời và núi rừng. Thiên đường ẩn giấu này sẽ khiến du khách bất ngờ bởi những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho các cặp đôi và gia đình.

Khung cảnh biển đảo nguyên sơ tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay.

Khung cảnh biển đảo nguyên sơ tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay.

An Lâm Retreats Saigon River, với lợi thế ẩn giữa khu rừng nhiệt đới bên sông Sài Gòn, mang đến cho du khách một hành trình nghỉ dưỡng đích thực chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển. Thiết kế mới hoà mình giữa thiên nhiên mang vẻ đẹp truyền thống Việt Nam, khiến những giây phút trôi qua trong sự bình yên, tĩnh lặng tuyệt đối.

Không gian thiên nhiên nhiệt đới tại An Lâm Retreats Saigon River.

Không gian thiên nhiên nhiệt đới tại An Lâm Retreats Saigon River.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Tết tại hai khu nghỉ được thiết kế xoay quanh hai yếu tố chính là giá trị văn hoá truyền thống và sự cân bằng của thân-tâm-trí. Với sứ mệnh tạo nên những món ăn ngon, lành, tốt cho sức khoẻ, Bếp trưởng David Thái gói gọn tinh thần ấy trong mỗi món ăn, để những hương vị truyền thống đất mẹ luôn được gìn giữ và thăng hoa. Hầu hết các món ăn được chế biến bằng phương pháp sứ dưỡng sinh, sử dụng các nguyên liệu tươi ngon với mong muốn tạo nên bữa ăn đầu năm đặc biệt. Đồng hành cùng đầu bếp David Thái là sự góp mặt của quản lý ẩm thực Dhruv Verma, với 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, hứa hẹn mang đến một hành trình ẩm thực đẳng cấp cho du khách.

Nhờ lưu giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên tại hai khu nghỉ dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình trị liệu Thân Tâm Trí. Chuyến hành trình tìm về sự kết nối với chính mình bắt đầu bằng bài tập Yoga chào ngày mới bên bờ sông hay bãi biển, tiếp nối bằng trải nghiệm thiền tĩnh tâm để quán chiếu thực tại và kết thúc với liệu trình Spa thư thái hay ngâm mình trong làn nước mát lành, ngắm nhìn khung cảnh chìm dần vào sắc hoàng hôn. Chính thiên nhiên nơi đây là liệu pháp trị liệu giúp con người rũ bỏ mọi muộn phiền, để tìm về gắn kết với chính mình và những người thân yêu.

Jungle Spa mang đến những chương trình trị liệu Spa đẳng cấp.

Jungle Spa mang đến những chương trình trị liệu Spa đẳng cấp.

Chương trình Tết được xây dựng nhằm khơi gợi ý nghĩa của Tết cổ truyền thông qua các hoạt động và trò chơi dân gian. Trải nghiệm gói bánh chưng, bánh tét để nhớ về những ngày xưa với kỉ niệm đong đầy cảm xúc hay những trò chơi dân gian như chọi gà, ô ăn quan, dựng cây nêu sẽ khiến các vị khách nhỏ tuổi hứng thú trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

Trải nghiệm gắn kết độc đáo được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi.

Trải nghiệm gắn kết độc đáo được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi.

Ngoài ra, An Lâm Retreats cũng thiết kế riêng hành trình nghỉ dưỡng cho các cặp đôi với những trải nghiệm gắn kết độc đáo nhân dịp Lễ Tình yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: [email protected]

SĐT: +84 908 568 991 hoặc tại đây.

PV
RELATED ARTICLES