Fusion hợp tác với Alba quản lý khu nghỉ dưỡng tại Huế

14/12/2018

Tập đoàn Fusion tiên phong với chuỗi khu nghỉ dưỡng bao gồm dịch vụ spa nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á công bố chính thức hợp tác và ký kết hợp đồng quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort Huế cùng khách sạn Thanh Tân Hot Springs.

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn nằm trong Alba Wellness Valley nằm cách thành phố Huế khoảng 30 km và tọa lạc ngay phố núi thuộc dãy Trường Sơn. Nhờ đó, Alba Wellness Valley mang đến cho du khách những ưu đãi thiên nhiên mà không nơi nào có được như suối nước nóng onsen phong cách Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam, các khu vực hoạt động chăm sóc sức khỏe như spa, yoga, thể thao ngoài trời… với tầm nhìn hướng về núi rừng xanh thẳm.

Empty

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Christian de Ruty, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ phần Thanh Tân – đơn vụ chủ quản của khu nghỉ dưỡng, khách sạn và cũng là thành viên của Tập đoàn Openasia cho biết: “Đây thật sự là một vinh dự khi chúng tôi hợp tác với tập đoàn Fusion. Phong cách sống lành mạnh mà chúng tôi đem đến cho du khách tại Alba Wellness Valley và những giá trị văn hóa của chúng tôi thật sự rất phù hợp với những tiêu chí của tập đoàn Fusion. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho cả hai bên để đem những giá trị về phong cách sống lành mạnh đến với du khách”.

Empty
Empty

Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cung cấp dịch vụ spa trọn gói đặc trưng tại Việt Nam và Đông Nam Á từ năm 2008. Tập đoàn Fusion hiện có 5 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại các thành phố lớn ở Việt Nam như TP. HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc và Cam Ranh. Với đội ngũ hơn 1.800 nhân viên (trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa). Trong năm 2019, Fusion sẽ có thêm ba khu nghỉ dưỡng, khách sạn khác đi vào hoạt động trong năm tại TP. HCM, Vũng Tàu và Quảng Bình.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty
Empty
Empty

Ông Atilla Erda, Giám đốc Điều hành của tập Đoàn Fusion cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác lần này. Alba Wellness Valley thật sự ấn tượng, từ khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, khách sạn, các khu vực hoạt động ngoài trời và dịch vụ đặc trưng cho đến những lợi thế thiên nhiên ưu đãi đã làm cho nơi này trở nên rất đặc biệt. Với những thế mạnh của hai bên, tôi nghĩ sự hợp tác sẽ mang đến những điều thiết thực và sự phát triển vững mạnh cho Alba Wellness Valley”.

Empty

Được xây dựng ngay tại nguồn suối nước nóng Thanh Tân - nơi khởi nguồn của thương hiệu nước khoáng độc quyền Alba, Alba Wellness Valley như một di sản trải qua nhiều thế kỷ và là nguồn cảm hứng đầy thi vị để du khách trải nghiệm, từ vẻ đẹp của thành cổ Huế cho đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, dịch vụ spa, thư giãn và trải nghiệm trị liệu trong suối khoáng nóng nơi đây.

Ông Christian de Ruty tâm đắc chia sẻ: “Nguồn suối ở đây rất giàu chất khoáng và bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại Việt Nam. Chất lượng và những lợi ích mà nguồi suối nước nóng ở đây đạt ngang bằng với một số suối nước khoáng tốt nhất của châu Âu. Mỗi giọt là kết quả của sự tích tụ hàng trăm năm”.

Empty
Empty

Đặc biệt, bên cạnh trải nghiệm tắm Onsen với quy trình 7 bước, Alba còn mang đến cho du khách một phong cách sống lành mạnh trong suốt kỳ nghỉ như spa, yoga, thiền và các hoạt động thích hợp cho gia đình như chạy xe đạp, đường trượt zipline, tham quan trang trại và làng nghề ngay trong khu tổ hợp. Bên trong khu nghỉ dưỡng, du khách còn tận hưởng kỳ nghỉ trong không gian sống sang trọng và gần gũi với thiên nhiên với các villa và phòng được thiết kế theo phong cách dương đại với nguồn cảm hứng thiết kế đến từ Nhật Bản. Cạnh đó, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Thanh Tân Hot Springs với phòng một hoặc hai giường có nội thất hiện đại với tầm nhìn hướng ra không gian thiên nhiên đặc trưng của rừng nhiệt đới xung quanh.

Empty

Tuy còn mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Alba Wellness Resort đã tạo dựng danh tiếng và đạt giải thưởng quốc tế uy tín gần đây như giải thưởng Now Travel Asia cùng xứng danh với các tên khác như The Ritz-Carlton Hong Kong và Sofitel Macau.

Thu Trang - Phương Linh
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES