Gran Turismo 40 – Bước tiến ấn tượng trong thế giới du thuyền thể thao

Thứ sáu, 07/07/2017, 00:00

Thanh lịch, nội thất tuyệt hảo, kiểu dáng sang trọng và đầy hứng khởi. Dòng Gran Turismo do Beneteau phát triển đem đến nhiều bất ngờ. Hài hòa trong từng chi tiết, chiếc Gran Turismo 40 chú trọng đến sự cân bằng giữa cá tính mạnh mẽ, thể thao cùng những chức năng đem đến cảm giác thoải mái, sang trọng nhưng thiết thực cho cuộc hành trình.

Trong quá trình chế tạo, Beneteau phối hợp với hai nhà thiết kế danh tiếng Nuvolari và Lenard, người đã tạo nên những con thuyền huyền thoại trong cùng thể loại. Những người thợ đóng tàu đã sử dụng các cải tiến mới nhất từ phòng thiết kế động cơ, kết hợp với kỹ thuật hiện có nhằm đem đến sự thoải mái và cảm giác thích thú, cũng như hoạt động phi thường của con tàu.

Kết hợp khéo léo giữa cảm giác an toàn của một con tàu mui cứng hard-top và một không gian mở, chiếc Gran Turismo 40 có phần mui cứng đẩy được về phía sau. Vách hai bên lắp kính khiến cho khoang lái có thêm không gian và có thể mở để tăng sức chứa lên đến 12 người. Ghế ngồi trong khoang lái cũng có thể biến thành ghế tắm nắng nhằm mở rộng không gian giải trí, tăng thêm diện tích tắm nắng 4m2 vốn khá rộng rãi ở khoang trước với các ghế có thể điều chỉnh phần lưng tựa. Không có chi tiết nào bị bỏ sót.

Kết hợp giữa tốc độ và kiểu dáng, chiếc Gran Turismo 40 đem đến sự thỏa mãn cả lúc để ngắm cũng như khi nàng lướt đi. Với thiết kế nổi bật trên mặt nước, những đường nét thanh lịch được nhấn mạnh bởi thân tàu thuôn dài và phần mái cứng lắp kính được thiết kế tỉ mỉ. Nhằm tăng thêm tầm nhìn và sự thoải mái, Beneteau đặt trạm điều khiển ỡ giữa với chiếc ghế 3 chỗ ngồi. Với phần thân theo thiết kế Air Step thế hệ mới nhất, chiếc Du thuyền thể thao đem đến cho bạn cảm giác lái an toàn và sự thư giãn mổi khi tàu lướt đi nhưng đảm bảo sự ổn định dù tốc độ lên đến 35 knots. Động cơ Volvo Z Drive mạnh mẽ khiến cho chiếc du thuyền được điều khiển một cách dễ dàng.

Du khách sẽ vô cùng thích thú tận hưởng làn nước trong xanh với sàn nâng thuỷ lực có thể hạ sâu xuống mặt nước biển đến 1.3m rộng rãi - nét đặc trưng chỉ có ở những chiếc du thuyền lớn.

Thiết kế của khoang dưới đem lại không gian thoáng đãng chưa từng có ở trên những chiếc du thuyền cùng kích thước. Với 2 cabin, và một nhà vệ sinh được ngăn khỏi phòng tắm, chiếc Gran Turismo 40 rõ ràng nổi bật về sức chứa, lên đến 12 người.

Tất cả mọi thứ về dòng Gran Turismo mới này mời gọi bạn khám phá từng chi tiết đã khiến chiếc du thuyền này trở nên khác biệt.

Gran Turismo thuộc Tập đoàn du thuyền Beneteau được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Tam Son Yachting 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE