Hong Kong tặng 8.800 vé máy bay cho du khách Việt

02/03/2023

Tổng cục Du lịch Hong Kong tặng 8.800 vé máy bay miễn phí cho du khách Việt, trong chương trình đón khách trở lại sau Covid-19.

Trong số 500.000 vé miễn phí cho du khách khắp thế giới, có 80.000 vé khứ hồi ở Đông Nam Á, trong đó 8.800 vé cho thị trường Việt Nam. Chương trình nằm trong chiến dịch "Hello Hong Kong", chào đón khách du lịch trở lại sau khi Hong Kong gỡ bỏ hoàn toàn các hạn chế.

Chương trình cho du khách Việt diễn ra từ 12h ngày 17/3 đến 23h59 ngày 23/3 (theo giờ địa phương). Để nhận vé, cần đăng ký hội viên của hãng hàng không Cathay Pacific. Hội viên truy cập trang web phát động chiến dịch, đăng nhập và trả lời ba câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời chính xác. Mỗi hội viên chỉ được gửi câu trả lời một lần.

Kết quả sẽ được công bố trên trang web của chiến dịch vào ngày 4/4. Du khách trúng thưởng sẽ nhận được email cung cấp thông tin chi tiết về cách đổi thưởng.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Đảo Hong Kong - đảo trung tâm ở đặc khu Hong Kong. Ảnh: HKTB

Đảo Hong Kong - đảo trung tâm ở đặc khu Hong Kong. Ảnh: HKTB

Raymond Chan, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hong Kong, cho biết Hong Kong sẵn sàng chào đón du khách từ Đông Nam Á. Giai đoạn đầu mở cửa, du khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

"Tôi tin rằng du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm du lịch độc đáo. Thành phố có nhiều hoạt động sôi nổi với nền văn hóa đa dạng và dịch vụ hấp dẫn", ông Raymond Chan nói.

"Hiện Hong Kong đã mở cửa hoàn toàn, thật vui khi được chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới trở lại", Vivian Cheung, Giám đốc điều hành Cảng vụ Hàng không Hong Kong, nói và cho hay sân bay quốc tế Hong Kong sẽ đón khách với nhiều dịch vụ và tiện ích mới.

Trong cuộc đua đón khách quốc tế trở lại, Tổng cục Du lịch Hong Kong và hơn 16.000 đối tác ngành du lịch, khách sạn địa phương, tung các ưu đãi thu hút du khách. Ngoài vé máy bay miễn phí, du khách đến Hong Kong giai đoạn đầu mở cửa còn được tặng đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn hoặc voucher giảm giá khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống, mua sắm, vé tham quan.

Phương Thảo - Nguồn: Vnxpress
RELATED ARTICLES