Khai trương Wink Hotel Saigon Centre - khách sạn hạng sang với mức giá tầm trung cho người Việt

Chủ nhật, 28/03/2021, 15:20

Ngày 24/3, Wink Hotels - thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt chính thức khai trương khách sạn đầu tiên tại Việt Nam: Wink Hotel Saigon Centre.

Là một thương hiệu mang tính cách mạng, với mục tiêu tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre hướng tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, nhằm phục vụ lối sống nhanh của họ và giúp họ tận hưởng điểm đến của mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn.

Facade 2

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Đakao, Quận 1, TP.HCM, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre cung cấp 273 phòng nghỉ được thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, lấy cảm hứng từ những nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Màu sắc đặc trưng của Wink Hotels phản ảnh những gam màu đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh, sôi động về đêm.

Winkspace
Empty

“Chúng tôi tự hào là một thương hiệu địa phương mang lối sống chất lượng, hiện đại, với nét sang trọng nhưng ở phân khúc giá tầm trung đến với cộng đồng. Từ hôm nay, mọi du khách của khách sạn Wink Hotel Saigon Centre sẽ được tận hưởng giấc ngủ chuẩn 5 sao và trải nghiệm các dịch vụ đáng nhớ từ đội ngũ Wink Guide mà không cần lo ngại về giá cả” Ông Michael Piro, Giám đốc Điều hành Wink Hotels cho biết.

Empty
Empty

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ không còn phải đắn đo về thời gian tới hay rời khỏi khách sạn: với chương trình STAY24, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng của du khách.

Tại đây, bữa sáng được cung cấp a-la-carte và không giới hạn, không gian làm việc chung được vận hành bởi Toong co-working luôn sẵn sàng dành cho những ai cần tổ chức hội thảo, họp hành hay làm việc hàng ngày, và nhiều ưu đãi từ những đối tác cung cấp hoạt động trải nghiệm nâng cao sức khỏe, tinh thần đang chờ đợi du khách. Công nghệ tân tiến cũng được khách sạn tận dụng với khu vực tự check-in, nhiều máy bán hàng tự động trên mỗi tầng khách sạn, và khóa phòng được tích hợp trên ứng dụng Wink Hotels dành cho điện thoại cá nhân. Những ưu đãi độc quyền từ đối tác của Wink như dịch vụ taxi công nghệ, ưu đãi nhà hàng, sức khỏe, mua sắm cũng có trên ứng dụng này để đặt trước và sử dụng trực tiếp.  

Family room

Wink Hotels còn có chương trình “Khách hàng thân thiết - Life in a Wink”, nơi du khách có thể tích lũy điểm cho mỗi Đô la Mỹ chi tiêu tại khách sạn để tiếp tục sử dụng cho các dịch vụ như giặt là, máy bán hàng tự động hay ẩm thực tại khách sạn.

Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa Tập đoàn Indochina Capital và Tập đoàn Kajima Nhật Bản; và được vận hành bởi Indochina Vanguard, liên doanh thuộc sở hữu của Tập đoàn Indochina Capital, Tập đoàn Kajima và CT TNHH Vanguard Hotels Singapore.

thông tin thêm

Từ 24/3 đến 2/5/2021, Wink Hotel Saigon Centre áp dụng mức giá từ 800.000 đồng net, bao gồm ăn sáng cho 2 người.

Tham khảo thêm tại: www.wink-hotels.com/hotel/wink-hotel-saigon-centre/

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE