Lễ hội tuyết trên đảo ngọc Phú Quốc

Thứ ba, 04/12/2018, 09:57

“Lễ hội tuyết” sẽ diễn ra tại khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa, khởi động cho một mùa lễ hội vui tươi và may mắn. Lễ hội sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 22 đến 24/12/2018.

Chỉ với 50.000 đồng/người/ngày, bạn sẽ được trải nghiệm tuyết rơi lần đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc, tay trong tay cùng những người thân yêu dạo bước trên con đường ngập tràn tuyết trắng, ngắm những hàng cây khô ven đường, những ngôi nhà, người tuyết trong giai điêụ của những khúc ca Giáng Sinh vui nhộn ngân vang. Ngoài ra, gia đình có thể chụp hình thỏa thích cùng tham gia vào chương trình quay số may mắn và đặc biệt. Ông già Noel của Seashells cùng túi quà trĩu nặng đang chờ đón để đưa tận tay các bạn nhỏ những món quà thú vị.

Empty

Ngoài các hoạt động hấp dẫn nêu trên, mỗi ngày với các chủ đề khác nhau sẽ đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất suốt mùa lễ hội này. Lễ hội bắt đầu với hoạt động “Thắp sáng cây thông Giáng sinh khổng lồ”, tiết mục biểu diễn của dàn đồng ca và ý nghĩa nhất là sự tham gia của các em có hoàn cảnh khó khăn vào tối ngày 24/12.

Empty

Riêng ngày 23/12, Seashells Phú Quốc Hotel & Spa đưa bạn khám phá những điều kỳ diệu trên khắp thế giới qua các bộ phim kinh điển của mùa Giáng sinh. Ngày 24/12 đầy bất ngờ với các tiết mục ảo thuật đặc sắc và âm nhạc sôi động.

Empty

Bạn vừa có thể vui chơi ngắm tuyết rơi, vừa có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Phú Quốc - nơi được xem có hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ làm say lòng du khách.

Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

Add: 01 Võ Thị Sáu, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

ĐT:  +84 297 3923 999

Email: info@seashellshotel.vn

Website: www.seashellshotel.vn

BK - XN /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE