Lost In Hongkong - Lạc Lối Ở Hồng Kong

Thứ năm, 22/10/2015, 00:00

Với dàn sao “khủng” như Từ Tranh, Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ,… và những thành công vang dội “không tưởng” tại thị trường “láng giềng”, Lost In Hongkong - Lạc Lối Ở Hồng Kong là một trong top những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại sẽ chính thức “trình làng” với khán giả Việt trong tháng 10 này.

Lạc Lối Ở Hồng Kong là phần tiếp theo của “Lost on journey” và “Lost in Thailand” trong seris phim “Lost” từng rất ăn khách trước đây. Trong thời gian vừa qua, Lạc Lối Ở Hồng Kong cũng đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng tại thị trường Trung Quốc. Chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã làm “khuynh đảo” tất cả các phòng vé và nhanh chóng thu về 4.691 tỷ đồng.

Nội dung phim xoay quanh người đàn ông trung niên luôn ấp ủ giấc mơ trở thành một họa sỹ, có tên Từ Lai (do Từ Tranh thủ vai). Một ngày nọ, anh quyết định tới Hồng Kông cùng vợ - Thái Ba (do Triệu Vy) và gia đình bên vợ. Tuy nhiên, không ai biết rằng mục đích của chuyến đi này là để Từ Lai có thể gặp lại mối tình đầu thời đại học của anh. Thật “không may” thay kỳ nghỉ lãng mạn đó bỗng dưng trở thành một cuộc rượt đuổi không hồi kết bởi Thái Lạp Lạp (do Bao Bối Nhĩ thủ vai) – em trai của Thái Ba cũng sang Hồng Kông trong thời điểm đó để thực hiện một bộ phim tài liệu. Và trong khi ghi hình về thành phố sầm uất này, máy quay của Lạp Lạp đã vô tình ghi lại những hình ảnh không hay của anh rể mình…

Trailer chính thức được tung ra gần đây đã làm các khán giả “cười té ghế” và giật mình “thon thót” bởi những tình tiết hài hước, trớ trêu xen lẫn những cảnh hành động có “1-0-2” của 2 anh em Từ Lai và Lạp Lạp.

Bộ phim khởi chiếu ngày 30.10.2015

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE