Nghỉ dưỡng tại Cúc Phương Resort & Spa

25/03/2014

Cúc Phương Resort & Spa nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 80km với diện tích 100ha. Là một tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí nằm liền kề vườn quốc gia Cúc Phương và các khu du lịch nổi tiếng của thành phố như: cố đô Hoa Lư, Tam Cốc – Bích Động, Tràng An – Bái Đính….

Đến với Cúc Phương Resort, bạn sẽ được lắng mình tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành và yên bình. Đi cùng với đó là các dịch vụ giải trí hiện đại như sân golf, sân tennis, bóng đá, bóng bàn, karaoke, Bida, Bi lắc, game…. Dịch vụ Spa chuyên nghiệp, Bể bơi nước khoáng nóng với hệ thống massage Jacuzzi hiện đại, Bar và nhà hàng Âu – Á…

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Cúc Phương Resort & Spa còn đặc trưng với hệ thống nước khoáng nóng được lấy từ mỏ nước khoáng của Cúc Phương, có hàm lượng chất khoáng phù hợp (dưới 195mg/l), giàu I-ốt, có tác dụng dưỡng da, tiêu độc, giảm mỡ và phòng chống bướu cổ. Đặc biệt, bạn còn được chiêm ngưỡng vườn đá cổ sinh và gỗ hóa thạch, được đưa về từ các vùng cao nguyên xa xôi, các vùng sông suối và thác lũ hiểm trở. Các loại đá, gỗ hóa thạch này có tuổi thọ hàng triệu năm, tích tụ trong mình nguồn năng lượng quý giá, rất tốt cho sức khỏe. Các khóa tập luyện dưỡng sinh, yoga và tập thiền kết hợp với thạch liệu pháp để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe, độc đáo và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương còn nằm trong không gian du lịch Cúc Phương – Kỳ Phú – Đông Chương, bao quanh bởi các địa danh du lịch sinh thái, văn hóa, tâm linh nổi tiếng như: Vườn Quốc Gia Cúc Phương, khu xuyên hang động Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, núi chùa Bái Đính, Nhà thờ đá Phát Diệm, vv…. Bạn sẽ có những trải nghiệm đa dạng, làm cho kỳ nghỉ thêm phong phú, hấp dẫn khi kết hợp nghỉ dưỡng cùng thăm thú các địa danh trên.

  • Cúc Phươnng Resort & Villas
  • Thôn Đồng Tâm, Xã Cúc Phương, Đồng Tâm, Cúc Phương, Nho Quan, Ninh Bình
  • Tel / Fax: 030 3848 888 / 0303 848 886
RELATED ARTICLES