Plextor tặng phiếu giảm giá khi mua SSD

Thứ hai, 19/03/2018, 00:00

Hãng sản xuất SSD hàng đầu thế giới Plextor hiện đang kết hợp với WiHo Vietnam, công ty cho thuê thiết bị phát wifi di động toàn cầu tặng người dùng voucher giảm giá khi mua SSD.

Cụ thể như sau, Plextor và WiHo Vietnam tặng người dùng voucher giảm ngay 300,000 đồng khi mua Plextor EX1 hoặc EX1 Plus Series tại cửa hàng Phong Vũ. Chỉ có 1,000 voucher cho những khách đầu tiên và chương trình giảm giá từ ngày 17/3 đến 17/4/2018. 

SSD Plextor EX1 và EX1 Plus Series thuộc dòng SSD nhanh, nhỏ và nhẹ rất tiện lợi để mang theo người. Tốc độ xử lý  các file có dung lượng lớn nhanh đáng kinh ngạc và vô cùng nhỏ gọn để mang theo khi đi du lịch mọi nơi.

Với thiết bị phát wifi WiHo, bạn có thể giữ liên lạc mọi nơi, upload những bức ảnh chụp trong chuyến đi vào ổ cứng SSD của Plextor một cách “mượt mà” và chia sẻ với các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng.

Combo “trong mơ” một ổ cứng SSD nhỏ gọn, cá tính và một router phát wifi nhanh nhất sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo, dễ chịu và thư giãn tối đa.

Tất cả việc cần làm để nhận được voucher giảm giá 300,000 đồng khi mua SSD Plextor:

  1. Like page WiHo Vietnam: (https://www.facebook.com/wihovietnam/)
  2. Đăng ký thành viên trên website WiHo Việt Nam (rất đơn giản, chỉ cần tên và email) https://www.wiho.com.vn/vn/dang-ky/
  3. 1000 bạn đăng ký đầu tiên sẽ nhận được email xác nhận và địa chỉ nhận phiếu giảm giá.

PV - Huy

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE