Taste of Australia 2019: Tôn vinh sức sống, sự đa dạng và năng lực của giới trẻ

Thứ sáu, 26/04/2019, 11:02

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Hương vị nước Úc (Taste of Australia) lần thứ 4 vào tháng 5/2019. Taste of Australia là sự kiện hàng năm chào mừng ẩm thực, văn hóa và phong cách nấu ăn của Úc xuyên suốt Việt Nam, do Đại sứ Taste of Australia, đầu bếp người Úc danh tiếng Luke Nguyễn chủ trì.

Taste of Australia 2019 sẽ tập trung tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang. Chương trình sẽ bao gồm các bữa tiệc BBQ cộng đồng, sự kiện chiếu phim twilight cinema, các buổi gala cùng với sự biểu diễn của ca sĩ người Úc Deni Hines. Buổi tiệc tối NOSH Supperclub thượng hạng được đầu tư chuẩn bị bởi 5 bếp trưởng hàng đầu người Úc hiện đang làm việc tại TP.HCM, chương trình ẩm thực và rượu vang dành cho công chúng, chương trình biểu diễn ẩm thực của Adam Liaw – Vua đầu bếp Australia 2010, và cuộc thi nấu ăn Taste of Australia hàng năm mùa thứ 4.

Australian Wine and Food Journey

Taste of Australia 2019 cũng sẽ giới thiệu chương trình "Nước Úc ngày nay ASEAN 2019", một chương trình mang tính chất ngoại giao công chúng quan trọng của Chính phủ Úc. Năm nay, chương trình "Nước Úc ngày nay" tôn vinh sức sống, sự đa dạng và năng lực của giới trẻ trên khắp Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

NOSH superclub dinner

Đại sứ Craig Chittick cho biết: “Taste of Australia thể hiện những gì tốt nhất mà Úc có thể giới thiệu và đem đến cho toàn Việt Nam. Đó là sự hợp tác giữa Chính phủ Úc, các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ, các nhà hàng và các tổ chức của Úc và Việt Nam”.

Culinary Competition

Thông tin thêm:

Taste of Australia lần thứ 3 vào năm 2018 là một thành công lớn, với 130 đối tác và nhà tài trợ cùng hỗ trợ một loạt các sự kiện khác nhau trên cả nước.

Để biết thêm thông tin, cập nhật về sự kiện này cũng như các sự kiện khác trên khắp Việt Nam trong tháng 5 này, hãy truy cập Facebook của Taste of Australia.

Để biết thêm thông tin về Nước Úc ngày nay ASEAN 2019, hãy truy cập trang web Nước Úc ngày nay.

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE