Trải nghiệm khoang máy bay hạng nhất của Emirates

14/12/2017

Khoang hạng nhất của Emirates được bố trí riêng biệt với đầy đủ mọi tiện nghi như ở một khách sạn cao cấp. Từ những chi tiết nhỏ nhặt như đồ ăn vặt, sách bút, mỹ phẩm, kem cạo râu, dép để thay, đồ ngủ… cho đến ti vi màn hình rộng, điều khiển cảm ứng đều làm cho hành khách cảm thấy hài lòng.

Vlogger nổi tiếng Casey Neistat đã chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời khi tận hưởng sự tiện nghi và các dịch vụ cao cấp trong khoang hạng nhất của hãng hàng không danh tiếng tại Dubai. Casey Neistat là một nhà làm phim tự do, đồng thời là một vlogger vô cùng nổi tiếng trên Youtube. Những thước phim của anh ghi lại chân thực những câu chuyện đời thường, những trải nghiệm khác biệt.

 

 

Với phong cách độc đáo nhưng gần gũi, đã có nhiều hãng phim và thương hiệu lớn lớn đã thuê Casey thực hiện các video quảng cáo hoặc mua phim của anh như Century Fox, HBO, Nike, J.Crew, Mercedes… Mới đây, Casey lại vừa đăng tải một video ngắn để chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay từ Dubai về New York. Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày.

 

Casey còn cho mọi người thấy, nếu muốn gọi đồ uống, hành khách ngồi khoang hạng nhất thậm chí cũng chẳng cần phải "nhấc mông" mà chỉ việc bấm nút, lập tức sẽ có một quầy rượu mini mở ra để rồi tha hồ lựa chọn.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

Việc phục vụ đồ ăn tại đây cũng chẳng khác nào một nhà hàng hạng sang, khi có một menu đầy các món ăn hấp dẫn và hành khách có thể gọi món theo yêu cầu. Thế là chẳng ngần ngại, Casey đã được thưởng thức món trứng cá muối đắt đỏ trong khi vẫn đang lơ lửng trên những tầng mây.

 

Khi muốn ngủ, sẽ có tiếp viên hàng không đến tận nơi để trải chăn ga cho hành khách, mà theo cảm nhận của Casey là "ngủ ở đây còn thoải mái hơn cả chiếc giường của tôi ở nhà".

 

Trước khi máy bay hạ cánh khoảng 2 tiếng, hành khách sẽ được chuẩn bị nhà tắm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khăn sạch, máy sấy, dầu gội sữa tắm và nước hoa đến từ các thương hiệu cao cấp.

 

Và giá vé của khoang hạng nhất trên chuyến bay từ Dubai đến New York là 21.635 USD (khoảng 481 triệu VND). Nhưng có thể thấy, từ đầu đến cuối chuyến bay dài 14 tiếng, Casey luôn thể hiện sự hài lòng, thoải mái và vô cùng vui vẻ.

 

Ngôi sao của YouTube, Casey Neistat, được trải nghiệm với các phòng hạng sang của Emirates

 

Các cabin rộng rãi có diện tích 3,7m2 và được gọi là "chiếc ghế máy bay tiện ích " với sự riêng tư, ẩm thực và màn hình tivi 32 inch.

THU TRÀ - BAN BIÊN TẬP

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES