“Why not Vietnam” chính thức xuất hiện trên CNN Asia

Thứ tư, 21/10/2020, 15:56

“Why not Vietnam” là đoạn phim quảng bá những điểm đến an toàn và ấn tượng của Việt Nam sau đại dịch, chính thức công chiếu trên kênh CNN Asia từ 15/10.

“Why not Vietnam” có thời lượng 30 giây, được phối hợp sản xuất bởi CNN International và Tổng Cục Du lịch Việt Nam. Sau những nỗ lực chống Covid-19 năm 2020, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam nhận được sự quan tâm tích cực trên những trang thông tin quốc tế, được nhiều tạp chí du lịch uy tín bình chọn là một trong những điểm đến an toàn nhất thế giới thời kì hậu đại dịch. 

“An toàn” và “”Riêng tư” cũng là hai từ khóa quan trọng trong chiến dịch sắp tới để phát triển du lịch Việt. Có thể thấy, những điạ danh được giới thiệu trong “Why not Vietnam” phần lớn là những thành phố bình yên với nhịp sống chậm rãi hay những điểm đến còn hoang sơ. 

Cổng Ngọ Môn - Huế là địa danh đầu tiên xuất hiện trong

Cổng Ngọ Môn - Huế là địa danh đầu tiên xuất hiện trong "Why not Vietnam"

Văn hóa chợ nổi là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá

Văn hóa chợ nổi là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá

Những tòa chung cư cũ cũng được giới thiệu như một trải nghiệm du lịch mới mẻ

Những tòa chung cư cũ cũng được giới thiệu như một trải nghiệm du lịch mới mẻ

Kết thúc đoạn phim là lời mời chân tình: “When you’re ready to travel again, why not Vietnam?” (Khi bạn sẵn sàng du lịch trở lại, tại sao không chọn Việt Nam?)

83b794796f3a8664df2b

Bộ phim sẽ được chiếu trong vòng  6 tuần, kể từ 15/10 tới giữa tháng 11 trên CNN Asia cũng như trang web chính thức của du lịch Việt Nam (www.vietnam.travel) và các trang mạng xã hội.

Giang Tống / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE