24 giờ khám phá Phú Quốc chỉ với 110 ngàn đồng?

Thứ hai, 03/06/2019, 18:09

Phú Quốc từ lâu đã là điểm đến trong mơ của nhiều du khách bởi vẻ đẹp của những bãi cát trải dài lấp lánh, nước biển trong xanh dưới sắc nắng dịu dàng. Tuy nhiên, làm cách nào để tự do khám phá trọn vẹn Đảo Ngọc, không bỏ lỡ bất kỳ một địa danh nổi bật nào với chi phí tiết kiệm nhất?

Mùa hè này (từ 1/6 đến 31/7), Phú Quốc Bus tour có chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé. Chỉ với 110.000 đồng (vé 24 giờ), bạn có thể tự do trải nghiệm 20 điểm đến nổi bật, từ điểm du lịch tâm linh: chùa Hộ Quốc đến các bãi biển, thắng cảnh xinh đẹp: bãi Sao, Suối Tranh hay các làng nghể nổi tiếng như: làng chài Hàm Ninh, trại nấm, trại sim, vườn tiêu…

tin_phu quoc bus tour (3)

Phú Quốc Bus tour hoạt động theo hình thức du lịch Hop On Hop Off bằng xe bus có điểm dừng đón và trả khách tại các điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia và ra mắt lần đầu tại Phú Quốc vào tháng 10/2018. Từ khi vận hành, Phú Quốc Bus tour được nhiều du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài yêu thích khi linh hoạt kết hợp giữa vận chuyển và tham quan. “Thú vị, chủ động, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm" là những lời khen ngợi của du khách để lại trên website Phú Quốc Bus tour sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Những chuyến Bus tưởng như quen thuộc này sẽ đưa từng du khách đến với hành trình mới mẻ của riêng mình. Trên hành trình, hành khách được tùy chọn nghe thuyết minh với 6 ngôn ngữ (Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nga, Nhật, Trung Quốc và Việt Nam), được giới thiệu về nét đặc sắc của từng điểm dừng và tổng quan Phú Quốc. Từ đó du khách có thể tùy ý lựa chọn xuống xe tham quan một số hay tất cả các điểm trong lịch trình, chủ động dành nhiều hay ít thời gian khám phá một điểm dừng. Với tần suất hoạt động khoảng 40 phút/ lượt, Phú Quốc Bus tour xuất phát từ 8 giờ đến 16 giờ mỗi ngày.

tin_phu quoc bus tour

Bằng tất cả ưu điểm của phong cách du lịch năng động, phóng khoáng và mong muốn đưa đến hạnh phúc cho từng du khách, Phú Quốc Bus tour sẽ giúp bạn có một chuyến đi tự do và khiến bạn chủ động, tự tin hơn trong việc tạo ra những trải nghiệm, kỷ niệm mới mẻ trong mùa hè này.

mua vé ở đâu? 

- Tại website: www.phuquocbustour.com

- Tại Hệ thống SASCO shop Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

- Trên xe bus của Phú Quốc Bus tour

- 20 điểm đại lý vé tại Phú Quốc

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE