Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc

Thứ năm, 16/05/2019, 15:30

Sau chặng đường từ sân bay Phú Quốc đến biển Vũng Bầu, xuyên qua hàng trúc xanh rì hai bên lối dẫn vào khu nghỉ dưỡng, du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi đắm mình giữa không gian của Fusion Resort Phú Quốc.

Ấn tượng với khu spa rộng nhất đảo ngọc và 132 hồ bơi

Nằm giữa cánh rừng nhiệt đới xanh mát với lợi thế hướng biển và sông, Fusion Resort Phú Quốc có 130 biệt thự, mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng. Khu nghỉ còn có hồ bơi chính hướng biển độc đáo hình tròn cho góc nhìn toàn cảnh, và một hồ bơi hướng sông trong khu Maia Spa.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Những ngày nghỉ tại đây, du khách sẽ được tận hưởng các liệu trình spa mỗi ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Khu Maia Spa rộng nhất đảo ngọc với hơn 11.000m², có 26 phòng trị liệu, chính giữa là vườn tiêu xanh mướt – nơi mà các chuyên viên trị liệu hay gặt hái tiêu làm nguyên liệu spa cho liệu trình Natural Living Pepper và sử dụng làm gia vị cho bếp của nhà hàng Secret Garden. Ngoài ra, du khách còn được chăm sóc trẻ hóa da và làm đẹp, tham gia yoga, taichi, gym...

Ăn sáng mọi lúc mọi nơi và nhiều hoạt động dành cho gia đình

Duy chỉ có tại Fusion Resort Phú Quốc, du khách được thỏa thích tận hưởng bữa sáng mọi lúc mọi nơi, bạn có thể ăn sáng vào lúc giữa trưa hay chiều tà bên cạnh hồ bơi riêng, trong villa hay trên bãi biển... Fusion Resort Phú Quốc còn có nhiều lựa chọn ẩm thực tại nhà hàng Secret Garden, phục vụ các món vào bất kỳ lúc nào trong ngày; nhà hàng Pezcá với những món hải sản tươi ngon; quầy bar Soul Kitchen ngay cạnh hồ bơi phục vụ nhiều loại thức uống và tapas ngon lành hướng tầm nhìn ra hồ bơi và biển.

Empty
Empty
Empty

Ngay trên bãi biển, Beach Bar trông như chiếc thuyền đánh cá nằm nghỉ ngơi ngoài bãi, là nơi thư giãn, nhâm nhi cocktail và ngắm hoàng hôn tuỵệt vời ở Phú Quốc.

Empty
Empty

Với các hoạt động vui chơi dành cho các thành viên trong gia đình hoặc nhóm, bạn có thể chơi tennis, đạp xe khám phá rừng nhiệt đới, chèo kayak trên biển hoặc bóng chuyền. Trẻ em vui chơi trong không gian rộng rãi tại câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em với các hoạt động như trang trí nón lá, xếp lá dừa, làm bong bóng nghệ thuật... Các em sẽ được nhân viên tại đây hướng dẫn và trông nom trong lúc bố mẹ có thể tận hưởng liệu trình spa thư giãn.

Ưu đãi đặc biệt cho mùa hè

Từ ngày 1/5/2019 đến ngày 31/10/2019, Fusion Resort Phú Quốc dành ưu đãi đặc biệt 5.500.000 VNĐ/villa hướng vườn với 01 phòng ngủ cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 6 tuổi gồm:

  • 1 đêm nghỉ tại villa
  • 01 liệu trình spa/ngày/người lớn
  • Miễn phí 01 bữa ăn dành cho 02 người theo set-menu tại nhà hàng hoặc Pezcá
  • Đưa đón sân bay theo lịch của khu nghỉ
  • Nhận phòng sớm từ 9 giờ sáng và trả phòng trễ đến 3 giờ chiều (tùy vào tình trạng phòng)
Empty

Điều kiện:

  • Ưu đãi chỉ dành cho đặt phòng trực tiếp qua reservations.frpq@fusionresorts.com hoặc điện thoại 029 7369 0000.
  • Dành cho đặt phòng từ 02 đêm trở lên (thanh toán trước và không hoàn tiền khi hủy phòng)

Fusion Resort Phú Quốc

- Địa chỉ: Hamlet 4, biển Vũng Bầu, phường Cửa Cạn, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

- Email: info@fusionresorts.com

- Điện thoại: 0297 3690 000

Quỳnh Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE