7 bồn nước nóng tuyệt vời nhất thế giới

12/10/2020

Có mặt từ Á sang Âu, 7 bồn tắm nước nóng tuyệt vời nhất sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Bồn tắm nước nóng Deer Lodge (Canada)

Empty
Empty
ff_v1DLCRM1

Bạn sẽ không cảm nhận thấy nhiệt độ ngoài trời đang dưới 0 độ C khi tắm trong bồn nước nóng hình bát giác lộng lẫy tại Deer Lodge, cạnh hồ Louise, Công viên Quốc gia Banff, Canada. Nơi đây sở hữu tầm nhìn hướng ra vùng rừng thông rộng lớn và núi Rocky tựa khung cảnh xứ sở thần tiên.

Bồn tắm nước nóng trên mây (Trung Quốc)

wshanghai

Một bồn tắm nước nóng hình vuông lớn với tầm nhìn đường chân trời tuyệt đẹp được xây dựng trên tầng thượng phòng Cloud On The Bund tại khách sạn W Thượng Hải, Trung Quốc. Căn phòng đắt giá này cũng có một màn hình tivi lớn và giường hình lồng chim treo.

Bồn tắm nước nóng đốt củi (Anh)

Empty

Bồn tắm nước nóng được đốt bằng củi tại khách sạn Cliff House ở Torcross, Nam Devon, Anh, là nơi để bạn vừa thư giãn, vừa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của bãi cát dài và hồ nước nguyên sơ. Cliff House là khách sạn tự phục vụ với sức chứa 10 người, bao gồm một nhà bếp lớn, phòng trò chơi, hiên nhà và khu vườn xinh đẹp.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Bồn tắm bên đại dương (Maldives)

Empty
Empty
Empty

Những biệt thự trên mặt nước tại Anantara Kihavah, Maldives, sở hữu bồn nước nóng bằng kính đặc biệt, giúp du khách có thể chiêm ngưỡng đàn cá nhiều màu lấp lánh dưới làn nước trong vắt như pha lê của Ấn Độ Dương. Khu nghỉ dưỡng cao cấp này có spa, đài quan sát ngắm sao và bữa ăn tối trong một nhà hàng dưới nước.

Bồn tắm nước nóng giữa đồi trà (Sri Lanka)

Empty

Từ bồn tắm nước nóng tại Dunkeld Bungalow, Ceylon Tea Trails, thung lũng Bogawantalawa, Sri Lanka, bạn có thể ngắm hồ Castlereagh và đồi trà. Tới đây, bạn có thể nghỉ dưỡng ở một trong 27 căn phòng trên độ cao gần 1.250 m, tham quan đồi trà, khe núi và thác nước.

Bồn tắm nước nóng trên dãy Alps (Pháp)

Untitled
Empty
Empty

Căn hộ áp mái dành cho 8 người tại khách sạn L'Apogée Courchevel gần khu trượt tuyết he 3 Valleys Ski Resort thuộc dãy Alps, Pháp, sở hữu một bồn tắm nước nóng bằng gỗ nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ được đắm mình trong bồn nước nóng giữa khung cảnh núi non tuyệt vời.

Bồn tắm nước nóng giữa bầu trời Bắc cực quang (Iceland)

Empty
Empty
Empty

Bồn tắm nước nóng hình trụ tuyệt đẹp bên ngoài Panorama Glass Lodge ở Hvalfjordur, Iceland, nằm đối diện với một vịnh hẹp yên tĩnh, hẻo lánh giữa những đỉnh núi phủ tuyết. Trong những tháng mùa đông, tới đây, bạn có thể may mắn được chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang.

Hương Thảo - Nguồn: Daily Mail
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES