Armani Exchange ra mắt BST đồng hồ thu đông

11/10/2016

Armani Exchange trình làng BST đồng hồ Thu Đông, là thành viên không thể thiếu để hoàn chỉnh đội hình hoàn hảo của thương hiệu. Mỗi sản phẩm được thiết kế dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản của thương hiệu là biểu đạt cá tính riêng, phong cách năng động, kiểu dáng thời trang và chất lượng.

Ẩn sau mỗi thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết là bộ máy hoạt động chuẩn xác và bền bỉ, trở thành chuẩn mực mới dành cho quý ông thời thượng. Linh hồn của những “cổ máy thời gian” Armani Exchange chính là bộ máy hoạt động bền bỉ, khả năng chống nước tuyệt đối. Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và gắt gao. Mỗi mặt đồng hồ là một cấu trúc hoàn hảo đến từng chi tiết, mặt kính bằng chất liệu chống trầy cao cấp. 

 

 

Đồng hồ Armani Exchange gồm dây kim loại, da hoặc dây cao su cao cấp.Dây kim loại được chế tác từ thép không gỉ, từng chi tiết phần cứng như kim đồng hồ, khóa cài được xử lý tinh xảo và cầu kỳ, là lựa chọn hoàn hảo đối với quý ông lịch lãm và sang trọng. Với đồng hồ dây da, Armani Exchange chú trọng đến sự tinh tế của từng đường chỉ may ở viền dây, chất liệu da được xử lý làm mờ nhầm nổi bật  từng đường chỉ may.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

 

 

Mẫu đồng hồ dây cao su cao cấp hướng đến khách hàng trẻ tuổi, mặt đồng hồ được thiết kế hài hòa tôn lên cá tính năng động và phong cách thể thao. BST đồng hồ Armani Exchange cho bạn nhiều sự lựa chọn để kết hợp cùng nhiều phong cách khác nhau từ Casual, thể thao đến lịch lãm sang trọng.

Nếu là một tín đồ của những “cổ máy thời gian”, bạn đừng quên ghé cửa hàng Armani Exchange để tham khảo thêm tại địa chỉ : Cửa hàng Armani Exchange, Tầng 2, L2- 32 Saigon Centre, Quận 1, TP. HCM.

 

RELATED ARTICLES