Cây thông Noel độc đáo từ Tò he

10/12/2013

Ngày 6 tháng 12, năm 2013, Hilton Hanoi Opera đã làm lễ thắp sáng cây thông Noel, đánh dấu một mùa lễ hội tại một trong những khách sạn năm sao ở Hà Nội.

Khác với cách trang trí cây thông Noel truyền thống ở các nước phương Tây, mỗi năm một khác, Hilton Hanoi Opera lại trang trí cây thông của mình theo một cách rất riêng và độc đáo khiến mọi người thích thú. Đây là điểm nhấn mà mỗi mùa Giáng Sinh về là mọi người đều háo hức mong chờ khi đến với Hilton. Sẽ vẫn là một cây thông được dựng ngay ở sảnh chính khách sạn, nhưng nét độc đáo ở chỗ, cây thông năm nay được trang trí bởi hàng trăm con Tò he được nhào nặn và làm riêng cho Hilton bởi bàn tay khéo léo của nghệ nhân thành những ông già Noel, những chiếc tất Giáng Sinh hay cây thông Noel mini và người tuyết. Một nét truyền thống của Việt Nam được gửi gắm trong không gian và kiến trúc Âu Châu nhân dịp Giáng Sinh này.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Theo thường niên, Lễ thắp sáng cây thông Noel đã được tổ chức vào 6h tối ngày 6/12  tại sảnh chính để chào đón mùa lễ hội với các chương trình biểu diễn đặc biệt của dàn nhạc đến từ Dàn Nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam với các bản nhạc Giáng sinh kinh điển.

Điểm nhấn không thể bỏ qua là sự xuất hiện của ông già Noel mang đến những món quà đáng yêu cho các em nhỏ. Đặc biệt, năm nay  có sự góp mặt của các đại diện đến từ tổ chức từ thiện Blue Dragon, mang đến những mong ước của các trẻ em thiếu may mắn đang được hỗ trợ tại đây. Góc “Điều ước” được để trong sảnh với những tấm thiệp tự tay các em làm, ghi lại những điều ước mang lại sự ấm áp trong mùa đông này.

Lễ thắp sáng cây thông Noel như một truyền thống tại Hilton, thu hút khoảng 400 lượt khách, với hàng trăm trẻ em háo hức chờ ông già Noel và những món quà thú vị.

RELATED ARTICLES