Châu Âu gặp Việt Nam trong điệu Jazz

29/04/2016

Nhân ngày Châu Âu, Phái đoàn liên minh Châu Âu cùng với ba nước Italia, Ba Lan và Đức tổ chức một chương trình gala hòa nhạc chào mừng vào 20h00 ngày 9/5, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Nghệ sỹ nhạc jazz Michael Schiefel, người vẫn luôn được báo chí Đức ca tụng là một hiện tượng lạ trong nền nhạc jazz nước nhà, điều phối qua Viện Goethe Hà Nội, sẽ giới thiệu với khán giả Việt Nam nghệ sỹ trống người Italia Davide Pasqualini, nghệ sỹ ghita nhạc jazz gốc Ba Lan Gabriel Niedziela và nghệ sỹ đàn cello đến từ Đức Jörg Brinkmann.

 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Ảnh: Michael Schiefel & Những người bạn © Goethe-Institut Hanoi

Cùng với nghệ sỹ saxophone Nguyễn Bảo Long và nghệ sỹ piano Nguyễn Hữu Vượng của nhóm JumpForJazz đến từ Việt Nam, Châu Âu và Việt Nam sẽ cùng hòa chung trong những giai điệu jazz. Gala hòa nhạc đề cao tính đa văn hóa trong nhạc jazz và một lần nữa khẳng định âm nhạc không hề gặp phải rào cản ngôn ngữ. Vào buổi tối trước đó, các nghệ sỹ sẽ trình diễn một chương trình hòa nhạc ngẫu hứng tại Viện Goethe Hà Nội. Các nghệ sỹ nhạc jazz quan tâm có thể tới cùng với nhạc cụ của riêng mình và cùng ngẫu hứng với nghệ sỹ của chúng tôi. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả các nhạc công trẻ cũng như cho tất cả các khán giả.

Vé vào cửa miễn phí được phát từ 5.5.2016 tại Viện Goethe Hà Nội (từ 9h) và qua kênh facebook của Phái đoàn liên minh châu Âu

Thông tin chi tiết về hòa nhạc tại:

Website: www.goethe.de/vietnam / www.hanoigrapevine.com

RELATED ARTICLES