Disney tiếp tục gây ấn tượng với trailer chính thức của siêu phẩm live - action Pete's Dragon

Thứ sáu, 19/08/2016, 00:00

Sau khi khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay núi rừng hùng vĩ trong The Jungle Book (sẽ được công chiếu vào tháng 4 sắp tới), Walt Disney Animation lại một lần nữa chứng tỏ sự thành công của mình với dòng phim live action bằng teaser trailer của PETE’S DRAGON, một bộ phim dựa trên truyện ngắn cùng tên của S.S. Field và Seton I. Miller và được làm lại từ phiên bản năm 1977.

 

 

Bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Với công nghệ CGI tân tiến, bộ phim hứa hẹn một lần nữa mang đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và hoành tráng cùng sự xuất hiện sống động của chú rồng Elliott, người bạn đã chăm sóc Pete khi cậu phải sống một mình trong rừng sâu.

 

 

Nếu như chú rồng Elliott chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong teaser trailer, thì ở traier mới nhất này, người xem đã được chiêm ngưỡng nhân vật này một cách hoàn chỉnh nhất. So với phiên bản hoạt hình năm 1977, chú rồng Elliot mới có phần mạnh mẽ và dữ dằn hơn với khả năng tàng hình đặc biệt. Trailer mới nhất cũng tiết lộ khá nhiều chi tiết về cuộc gặp gỡ giữa gia đình người thợ gỗ Meacham và cậu bé Pete cùng những nổ lực bảo vệ chú rồng Elliott khỏi bọn thợ săn tàn ác. Ngoài ra, khán giả còn có thể thấy được tình cảm sâu sắc giữa Pete và người  bạn rồng của mình xuyên suốt trailer. Liệu rằng Elliott có thể thoát khỏi sự truy đuổi của con người và Pete có hòa nhập được với cuộc sống hiện đại? Câu trả lời sẽ có trong tháng 8 sắp tới.

 

 

PETE và Người Bạn Rồng là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Đối với cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard thủ vai) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete (Oakes Fegley thủ vai).

 

 

 

Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence thủ vai) - con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley thủ vai), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

PETE và Người Bạn Rồng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/08/2016 dưới định dạng 2D, 3D.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE