Emirates tuyển dụng phi công tại Việt Nam

23/06/2017

Emirates tới đây sẽ tổ chức các buổi sự kiện tuyển dụng nhằm chiêu mộ những phi công thương mại giàu kinh nghiệm và thành thạo kỹ thuật bay để phục vụ mạng lưới đường bay quốc tế đang không ngừng mở rộng của hãng.

Sự kiện sẽ đem tới cho các ứng viên cơ hội để khám phá quy trình tuyển dụng và trực tiếp trao đổi với các nhân viên của Emirates về chương trình đào tạo toàn diện, lộ trình sự nghiệp cũng như những kế hoạch phát triển dành riêng cho đội ngũ phi công. Các ứng viên tham dự sự kiện cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các cơ hội gia nhập đội bay chở khách và hàng hóa của Emirates.  

 

  

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Trở thành phi công của Emirates, ứng viên sẽ có cơ hội cất cánh với một trong những hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, sở hữu đội máy bay hiện đại bao gồm hơn 250 máy bay thân rộng. Với trên 200 máy bay đang được đặt hàng từ Airbus và Boeing, Emirates sẽ tiếp tục nâng cấp quy mô đội hình máy bay và mở rộng mạng lưới của mình, hiện đã đạt trên 150 điểm đến tại 83 quốc gia, riêng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là 23 điểm đến tại 13 nước. Thêm vào đó, các phi công của Emirates cũng có quyền lợi thụ hưởng mức lương miễn thuế hết sức cạnh tranh, bên cạnh các khoản bảo hiểm y khoa, nha khoa, thời gian nghỉ phép năm, nhà ở do công ty đài thọ và cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế hàng đầu thế giới – thành phố Dubai.  

Các buổi sự kiện sẽ được tổ chức tại Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon, số 253 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 10h sáng và 2h chiều ngày 6/7, và 10h sáng ngày 7/7. Các ứng viên không cần phải đăng ký trước và chỉ cần tham dự 1 trong 3 buổi sự kiện. Những ứng viên quan tâm nhưng không thể tham dự sự kiện vẫn có thể ứng tuyển trực tuyến qua địa chỉ www.emirates.com/pilots. Chi tiết về quy trình tuyển dụng và các điều kiện ứng tuyển, tham khảo tại đây

Tại Việt Nam, Emirates vận hành dịch vụ chuyên chở hành khách hàng ngày bay từ cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ thành phố Hồ Chí Minh, hãng đã cung cấp các chuyến bay thẳng hàng ngày tới Dubai kể từ năm 2012, trong khi đường bay Hà Nội - Dubai sẽ chính thức trở thành đường bay thẳng kể từ ngày 2/7/2017. Cả hai tuyến bay đều được vận hành trên máy bay Boeing 777-300ER hai hạng ghế. Với dịch vụ chuyên chở hàng hóa, Emirates đảm bảo khối lượng vận chuyển hàng tuần đạt trên 580 tấn thông qua 18 chuyến bay, bao gồm 4 chuyến bay chỉ chở hàng hàng tuần tại cả hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES