Facing the World, Pan Pacific Hanoi gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ dị tật

Thứ hai, 07/05/2018, 00:00

Tối 6/5/2018, Facing The World cùng Khách sạn Pan Pacific Hà Nội tổ chức đêm Hòa nhạc Tri ân kỷ niệm 10 năm hoạt động của Facing The World. Đồng thời, hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ bị dị tật tại Việt Nam.

Pan Pacific Hà Nội sẽ chung tay cùng Facing The World tiến hành nhiều hoạt động quyên góp gây quỹ phẫu thuật.

Facing the World là tổ chức y tế thiện nguyện của Vương Quốc Anh được thành lập với mục tiêu chữa trị và phẫu thuật sọ mặt ở trẻ em tại các nước đang phát triển. Trong hơn 10 năm hoạt động của mình, Facing the World đã và đang góp phần rất lớn thay đổi cuộc sống của hàng nghìn em nhỏ bị dị tật ở Việt Nam.

Với phương châm tôn trọng và quan tâm tới cộng đồng của tập đoàn Pan Pacific, trong vòng 1 năm tới, Pan Pacific Hà Nội sẽ chung tay cùng Facing The World thúc đẩy truyền thông cho tổ chức này cũng như tiến hành nhiều hoạt động quyên góp gây quỹ phẫu thuật cho Facing The World. Khách sạn sẽ bố trí các phong thư gửi đến khách và các hộp từ thiện đặt tại khách sạn để khuyến khích khách cư trú quyên tặng tiền cho Facing The World. Ngoài ra, một phần thu được từ món ăn dành riêng cho trẻ em trong thực đơn của khách sạn cũng sẽ được đóng góp vào quỹ.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Facing The World, đại diện là bà Katrin Kandel và Pan Pacific Hà Nội

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Facing The World, đại diện là bà Katrin Kandel và Pan Pacific Hà Nội, đại diện là ngài Marc Emmanuel, vinh dự có sự chứng kiến của các vị khách quý như ông Đôn Tuấn Phong - phó Chủ tịch phụ trách kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Phạm Sanh Châu - Đặc phái viên của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về các vấn đề UNESCO, Đại sứ Anh - ngài Giles Lever cùng sự tham dự của nhiểu tổ chức, công ty và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Facing The World trong thời gian qua như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Công Ty Cổ Phần May Emerald…

Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương tới bà Katrin Kandel - Giám đốc điều hành Facing the World

Tiếp nối lễ ký kết là buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm hoạt động của Facing The World tại Việt Nam và tri ân các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ tổ chức. Tại sảnh tiệc Pacific Ballroom, Nghệ sĩ piano Bích Trà - người Việt Nam đầu tiên được trao tặng danh hiệu ARAM (Associate of the Royal Academy of Music) của Viện âm nhạc Hoàng gia Anh, nghệ sĩ piano Thu Hiền, ca sĩ Miên Thảo sẽ mang đến những âm hưởng du dương và sâu lắng.

Nghệ sĩ piano Bích Trà, nghệ sĩ piano Thu Hiền và ca sĩ Miên Thảo tham gia chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt nam sẽ trao tặng Kỷ niệm chương tới bà Katrin Kandel - Giám đốc điều hành Facing the World nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của bà nói riêng và của cả tổ chức nói chung tại Việt Nam trong 10 năm vừa qua. Đây là một mốc đánh dấu quan trọng trong chặng đường hoạt động của Facing The World thể hiện sự ghi nhận của các cơ quan nhà nước Việt Nam cũng như các tổ chức quốc tế đối với những cống hiến và đóng góp của tổ chức thiện nguyện này trong việc thay đổi cuộc sống của các em nhỏ kém may mắn, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn, để Việt Nam dần bớt đi những mảnh đời thiệt thòi vì tật nguyền.

Phương Linh - Lam Tuệ

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE