Giáng sinh an lành tại JW Marriott Hanoi

08/12/2016

Khách sạn JW Marriott Hanoi khởi đầu mùa lễ hội với nhiều chương trình văn hóa và ẩm thực đặc sắc cho các gia đình nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới.

Nằm tại tầng G khách sạn, JW Patisserie và The Lounge giới thiệu tới thực khách giỏ quà Giáng Sinh cao cấp gồm sô-cô-la, bánh gừng, trà TWG,… và nhiều món đặc sắc mùa lễ hội như bánh khúc cây truyền thống, kem vị bánh quy rừng, bánh kẹp gà tây nướng, trà chiều mùa lễ hội, vang nóng và nhiều món ngon khác.

Mở đầu chuỗi các sự kiện năm nay tại JW Marriott Hanoi, vào ngày 1/12, Lễ thắp sáng cây thông Noel là một sự kiện đặc biệt đánh dấu cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa của khách sạn chào đón mùa Giáng Sinh và Năm mới 2017. 118 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt sẽ tới tham dự các hoạt động thú vị và thưởng thức hợp xướng cùng sự xuất hiện của ông già Noel. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của khách hàng, khách sạn sẽ mang tới cho các em nhỏ những món quà Giáng Sinh theo mong muốn của các em trong chương trình “Điều ước Giáng Sinh”.

 

 

Bánh gốc cây của JW Patisserie

 

Vào đêm 24/12, nhà hàng Pháp French Grill giới thiệu tới thực khách thực đơn “Giáng Sinh đỏ” gồm hàu tươi Tsarskaya, gan ngỗng, súp đuôi bò, thăn ngoại bò Úc Black Angus và nhiều món đặc sắc mùa lễ hội.  Chào đón năm mới, vào đêm 31 tháng 12, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn cao cấp với trứng cá tầm, nhím biển, gan ngỗng trong không gian nhạc sống.  Thực đơn có giá 3.000.000++VNĐ/người, 750.000++VNĐ/trẻ em (dưới 12 tuổi). 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

 

Những món ăn truyền thống đặc sắc

Trong mùa lễ hội, nhà hàng buffet JW Café giới thiệu nhiều món thượng hạng như bò Mỹ, gà tây, đùi cừu Úc, hải sản cao cấp và các món đặc biệt vào tiệc tối 24, trưa ngày 25, đêm 31 và trưa ngày 1/1/2017. Giá 2.000.000++VNĐ/người, 1.000.000++VNĐ/trẻ em (dưới 12 tuổi).

Cho  mùa lễ hội an lành, nhà hàng Crystal Jade Palace giới thiệu tới thực khách thực đơn cao cấp bao gồm các món ăn tuyệt hảo mang đậm nét ẩm thực Quảng Đông như tổ yến, vịt quay Bắc Kinh, lợn sữa quay, tôm tươi, hải sản khô. Thực đơn có thể thay đổi theo yêu cầu của thực khác, giá bắt đầu từ 8.888.000++VNĐ/bàn 6 người. 

 

 

Thực đơn cao cấp có thể thay đổi theo yêu cầu của thực khách

Dưới không gian Giáng sinh trang hoàng lộng lẫy, khách sạn JW Marriott Hanoi cũng là một địa điểm lý tưởng dành cho Tiệc Cưới và những bữa tiệc cuối năm. 

 

JW Marriott Hanoi

  • Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38335588. Ext: 1611
  • Website: www.jwmarriotthanoi 

 

RELATED ARTICLES