Hội Họa & Ẩm Thực – Thú vị buổi triển lãm tại InterContinental Nha Trang

13/03/2017

Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực lần thứ ba liên tiếp được tổ chức tại khách sạn InterContinental Nha Trang từ ngày 11 tháng Ba trở đi. Năm nay, khách sạn giới thiệu các tác phẩm tranh vẽ của họa sĩ nổi tiếng Bridget March và một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật được chuẩn bị công phu bởi đầu bếp Khanh Nguyễn.

Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực 2017 tiếp tục khơi nguốn cảm hứng của du khách về vẻ đẹp đất nước Việt Nam. Họa sĩ nổi tiếng người Anh, Bridget March, cùng với đầu bếp Khanh Nguyễn và nhóm cộng sự thông qua việc pha trộn, kết hợp những màu sắc, hương vị và cảm xúc khác nhau mà họ có dịp trải nghiệm tại nhiều vùng miền Việt Nam, để mang đến sự hòa quyện, đan xen tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực trong sự kiện lần này.

Triển lãm diễn ra đến ngày 14 tháng Tư 2017, giới thiệu đến du khách 19 tác phẩm đặc sắc khắc họa những nét đẹp riêng biệt của từng vùng miến Việt Nam do chính Bridget chọn lựa.

Các tác phẩm này được trưng bày tại sảnh chính sang trọng của khách sạn, đồng thời cũng là nơi đội ngũ bếp giới thiệu các món ăn đặc sắc, nâng tầm những nguyên liệu đa dạng và phong phú của từng địa phương đến với các thực khách.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Đầu bếp Khanh Nguyễn và đội ngũ cộng sự tại InterContinental Nha Trang được truyền cảm hứng bởi các tác phẩm của Bridget, đã cùng nhau sáng tạo nên một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật, phục vụ thực khách tại Lobby Bar với giá VND350,000++ một khách, phục vụ chín món ăn nhẹ gồm các món mặn và món ngọt, thưởng thức cùng trà TWG hảo hạng với hơn 24 vị cho thực khách lựa chọn – một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực.

InterContinental Nha Trang

Tel: +84 58 388 7777

Email [email protected] 

RELATED ARTICLES