Hội thảo giới thiệu du lịch y tế và du lịch thành phố Incheon - Hàn Quốc

Thứ hai, 04/07/2016, 00:00

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến du lịch thành phố Incheon tổ chức hội thảo giới thiệu về du lịch Hàn Quốc nói chung và du lịch thành phố Incheon, du lịch y tế Hàn Quốc nói riêng tại TP.HCM và Hà Nội.

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Seoul, thành phố Incheon sở hữu sân bay quốc tế Incheon hiện đại và quy mô bậc nhất Châu Á, cùng những điểm tham quan mới mẻ, thú vị hấp dẫn du khách như khu đô thị mới Songdo, khu China Town duy nhất tại Hàn Quốc, khu vui chơi giải trí tại bán đảo Wolmi vv… hay những hoạt động trải nghiệm độc đáo như KPOP Concert, Pentaport Rock Concert, du lịch y tế một ngày vv… Tới với hội thảo lần này, Thành phố và Cục xúc tiến du lịch TP. Incheon còn mang đến nhiều tư liệu thú vị, nhiều sản phẩm hợp lý và chính sách hỗ trợ hấp dẫn để giới thiệu với các đối tác tại Việt Nam với mong muốn sẽ có nhiều sản phẩm du lịch mới tới với thành phố. 

 

 

Trưởng đại diện KTO phát biểu chào mừng

 

Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng mang tới nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm du lịch Y tế tại Hàn Quốc, các hình thức hỗ trợ đặc biệt cho những đơn vị đối tác triển khai sản phẩm mới này tại thị trường Việt Nam. Du lịch y tế tới Hàn Quốc trong những năm vừa qua đã có sự tăng trưởng vượt bậc đạt 266,510 người năm 2014, trong đó có hơn 3000 người Việt Nam với tốc độ phát triển trung bình hơn 30% một năm, dự kiến đến năm 2020 con số này sẽ cán mốc 1,000,000 lượt khách.

 

 

Đại diện cục xúc tiến du lịch Incheon phát biểu.

 

Nắm được nhu cầu của thị trường ngày càng lớn này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho ra mắt website cổng thông tin chuyên về du lịch y tế www.Visitmedicalkorea.com nhằm cung cấp cho du khách và các công ty du lịch thông tin chính xác và tin cậy nhất về các dịch vụ và sản phẩm du lịch y tế tại Hàn Quốc. Những thông tin liên quan tới việ hỗ trợ xây dựng sản phẩm cũng được cung cấp trong hội thảo. 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE