JW Marriott Hanoi nhận giải thưởng Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE tại Việt Nam

24/09/2014

Ngày 20/9 vừa qua, Khách sạn JW Marriott Hanoi đã vinh dự đón nhận giải thưởng The Guide Awards 2013-2014 – “The Best New MICE Hotel in Viet Nam” (Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE tại Việt Nam).

Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 15 (The Guide Awards 2013- 2014) được tổ chức tại thành phố Nha Trang với chủ đề “Nụ cười Việt Nam” lần này vinh danh 114 đơn vị do độc giả và Ban biên tập The Guide bình chọn. Các giải thưởng được trao tăng cho các doanh nghiệp có những hoạt động xuất sắc trong ngành du lịch - dịch vụ cũng như những đóng góp xuất sắc cho ngành du lịch Việt Nam.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, JW Marriott Hanoi đặt nhiều tâm huyết vào chất lượng thiết kế khách sạn. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm thương mại mới của Hà Nội và tiếp giáp với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn sẽ trở thành một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển ngành du lịch và kinh tế của thủ đô.

 

 

Với tổng diện tích khu phòng họp và hội nghị lên đến 3.600 m2, khách sạn JW Marriott Hanoi là địa điểm lý tưởng phục vụ cho các sự kiện MICE (Hội nghị, hội thảo, sự kiện và triển lãm) tại Việt Nam. Khách sạn có tổng số 17 phòng họp, trong đó bao gồm 2 phòng hội thảo lớn rông 1,000 m2 và 480 m2 với khu vực tiền sảnh rộng. Tất cả các dịch vụ dành cho hội thảo đều được thiết kế thuận tiện trên một tầng với lối vào và khu đỗ xe riêng biệt.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Một trong những điểm thu hút chính của khách sạn là các dịch vụ ẩm thực và giải trí. Chuỗi 6 nhà hàng và quán bar luôn sẵn sàng phục vụ cho những thực khách sành ăn cũng như những người yêu thích rượu vang và cocktail. French Grill, nhà hàng mang phong cách ẩm thực Pháp phục vụ hải sản tươi sống và thịt nướng với nhiều loại rượu cao cấp. Nhà hàng Trung Hoa cao cấp Crystal Jade Palace phục vụ các món ăn Quảng Đông cao cấp và cuối cùng, thực khách có thể thưởng thức ẩm thực của các quốc gia khác nhau tại nhà hàng tự chọn JW Café. Bên cạnh sự đa dạng về nhà hàng ẩm thực, Antidote sẽ là quán bar thời thượng nhất thành phố và là điểm đến cuối tuần lý tưởng cho cho các khách hàng.

 

 

Với mong muốn khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ mang đến những tiêu chuẩn mới cho dịch vụ nhà hàng và khách sạn tại Hà Nội, ông Bob Fabiano – Tổng Giám Đốc khách sạn chia sẻ “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến dịch vụ khách sạn sang trọng tiêu chuẩn quốc tế cho du khách tại thủ đô Hà Nội. Để làm được điều này, chúng tôi mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và tiêu chuẩn về khách sạn tại Việt Nam.

 

Khách sạn JW Marriott Hanoi

  • Số 8, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: +84 4 3833 5588 
  • Website: www.jwmarriotthanoi.com

 

 

RELATED ARTICLES