Khai trương đường bay Đà Nẵng - Bắc Hải - Trịnh Châu

Thứ năm, 23/11/2017, 00:00

Sáng ngày 22/11, tại Đà Nẵng, China Southern Airlines đã chính thức công bố khai thác đường bay Đà Nẵng – Bắc Hải – Trịnh Châu.

 

 

Theo đó, đường bay mới của China Southern Airlines xuất phát từ thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) lúc 10h với số hiệu chuyến bay CZ8361 đến Bắc Hải (Trung Quốc) lúc 12h45 và dừng lại Bắc Hải, sau đó cất cánh từ Bắc Hải vào lúc 14h và đáp xuống Đà Nẵng lúc 14h30 (giờ địa phương). Tại Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 15h30 với chuyến bay số hiệu CZ8362, đến Bắc Hải lúc 18h, từ Bắc Hải khởi hành lúc 19h20 và đáp tại Trịnh Châu lúc 22h. Tần suất chuyến bay là 3 chuyến mỗi tuần vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần; sử dụng loại máy bay B738-MAX.

 

 

Trịnh Châu là thành phố có nền kinh tế phát triển với hơn 10 triệu dân, và đây cũng là điểm trung chuyển đến nhiều nơi khác tại Trung Quốc với tuyến đường sắt và đường hàng không mở rộng. Riêng với tuyến đường sắt tại Bắc Hải, hành khách có thể dể dàng di chuyển đến những thành phố lân cận như Khâm Châu, Nam Ninh...

Như vậy, ngoài Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc, thì giờ đây Đà Nẵng chính là thành phố thứ năm có đường bay của China Southern Airlines với 11 tuyến đường vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa, mỗi tuần có 206 chuyến bay khứ hồi kết nối Việt Nam - Trung Quốc.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE