Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc thắng lớn tại giải thưởng Haute Grandeur 2022

27/09/2022

Haute Grandeur Global Awards là một trong những giải thưởng quốc tế thường niên uy tín toàn cầu, vinh danh những dịch vụ khách sạn - nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trên thế giới qua các bước chọn lọc kỹ lưỡng và lấy bình chọn từ chính những khách đã trải nghiệm.

Tháng tám vừa qua, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc được vinh danh trong nhiều hạng mục được đề cử:

  • Các giải của Khu nghỉ dưỡng: Khách sạn Sang trọng Bậc nhất châu Á, Khách sạn Điểm đến Tốt nhất Việt Nam, Khách sạn mới Tốt nhất Việt Nam và Khách sạn biển Tốt Nhất Việt Nam.
  • Các giải của Mad Cow Wine & Grill - Nhà hàng bít-tết đặc trưng của Khu nghỉ dưỡng: Nhà hàng trong khách sạn Tốt nhất Toàn cầu, Nhà hàng Bít-tết Tốt nhất châu Á, Nhà hàng Đồ nướng Tốt nhất Việt Nam, Nhà hàng có Thiết kế/Kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam.
Sảnh của khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc.

Sảnh của khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc.

Những giải thưởng danh giá trên là lời khẳng định chất lượng của một dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà chúng tôi đang cung cấp ở nhiều khía cạnh gồm thiết kế truyền cảm hứng, trải nghiệm cá nhân hóa, đa dạng lựa chọn ẩm thực, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Mad Cow Wine & Grill vẫn giữ vững danh hiệu là nhà hàng bít tết tầng thượng hàng đầu đảo Phú Quốc nói riêng và châu Á nói chung với những miếng bò nướng ngon-hết-nấc, những chai vang giá “cực mềm” và cảnh hoàng hôn đầy say đắm của Bãi Trường.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC TIẾN THÊM MỘT BƯỚC NỮA TRONG HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong hai năm hoạt động, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã triển khai sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền, thân thiện với môi trường với thành phần 99,9% không chứa chất liệu nhựa. Là Khu nghỉ dưỡng tiên phong trong các khách sạn thuộc thương hiệu Pullman trên toàn thế giới, sân chơi biển đảo mới nhất này cung cấp cho du khách các đồ dùng tiện nghi dễ dàng phân hủy sinh học như: bàn chải đánh răng lúa mạch, lược gỗ, dao cạo được làm từ bột ngô và tăm bông bằng giấy gói trong bao bì bằng vải không dệt. Bộ tiện nghi phòng mới là lời cam kết mạnh mẽ trong mục tiêu bảo tồn môi trường tự nhiên của hòn đảo với các sáng kiến bền vững và lời hứa của Khu nghỉ dưỡng về việc mang đến những tác động tích cực cho Trái Đất.

Các vật dụng tái chế tại Pullman Phú Quốc.

Các vật dụng tái chế tại Pullman Phú Quốc.

Trong tháng này, tất cả các lon nước nhôm có thể tái chế phục vụ tại Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đều đã được thay thế bằng chai thủy tinh có thể tái sử dụng vì một thế giới tươi sáng hơn trong tương lai. Đây là một giải pháp lý tưởng để giúp giảm thiểu vật liệu dùng một lần, giảm lượng khí thải ra môi trường cũng như giảm đáng kể chi phí mua và xử lý lon nước mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc mùi vị của nước. Sáng kiến mới này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong cuộc chiến chống lại nhựa của Khu nghỉ dưỡng.

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chương trình Planet 21 của tập đoàn Accor, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng bền vững.

VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC

Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của thương hiệu Pullman tọa lạc trên bờ biển phía Tây Nam của hòn đảo chỉ cách sân bay 10 phút, được thiết kế riêng cho những ai đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi nghiêm túc và một không gian sôi động để làm việc. Khu nghỉ dưỡng cung cấp 331 phòng nghỉ thuộc 8 hạng phòng, những lựa chọn ẩm thực được thiết kế riêng với ba nhà hàng và ba quán bar cùng các tiện nghi hiện đại bao gồm hồ bơi khảm đá vô cực lớn nhất, Pullman Fit and Spa, sân chơi cho trẻ em, một chuỗi đầy đủ các hoạt động phong cách sống, biến thế giới của chúng tôi trở thành sân chơi linh hoạt cho mọi mục đích khác nhau.

Empty
Empty
Empty

VỀ THƯƠNG HIỆU PULLMAN

Pullman Hotels & Resorts đã thay đổi nhịp độ trong đời sống du lịch toàn cầu, mang đến những trải nghiệm phong phú, đầy cảm hứng và năng lượng cho các doanh nhân trẻ. Pullman đem đến không gian lý tưởng để khách hàng có thể tập trung làm việc, vui chơi. Với tư duy tiên tiến, kết nối cùng đam mê nghệ thuật và phong cách sống tích cực, Pullman luôn giữ được tinh thần phiêu lưu, cởi mở, đầy tham vọng và trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành du lịch suốt hơn 150 năm qua. Hiện nay, đã có hơn 130 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Pullman tại các điểm du lịch quốc tế sôi động khắp thế giới. Thương hiệu này thuộc sở hữu của Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5.000 khách sạn và khu căn hộ trên 110 quốc gia.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES