Ma mị và đầy cuốn hút với trailer về vị vua nổi tiếng của Vương Quốc Anh - Vua Arthur

Thứ sáu, 14/04/2017, 00:00

Sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản điện ảnh về vị thủ lĩnh huyền thoại nước Anh – Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá – đã tung ra trailer chính thức, hé lộ trận đại chiến nghẹt thở của hai tài tử điển trai Charlie Hunnam và Jude Law.

 

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Vua Arthur, Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá sẽ đưa khán giả trở lại thời kỳ Đêm Trường Trung Cổ loạn lạc ở nước Anh cuối thế kỷ thứ 5. Sau khi cha của Arthur bị ám sát, Vortigern (Jude Law thủ vai), chú của Arthur, chiếm đoạt ngai vàng và cai trị vương quốc trong sự độc ác, kinh hoàng. Không biết nguồn gốc đế vương của mình, Arthur lớn lên trong nghèo khổ trong những khu phố ổ chuột của thành phố. Và không ngờ sẽ có ngày, anh là người duy nhất có thể rút thanh kiếm huyền thoại Excalibur ra khỏi tảng đá và soán ngôi ách thống trị của Vortigern.

 

 

Jude Law trong hình ảnh Vortigern tàn ác

 

 

Bộ phim sẽ theo chân Vua Arthur trong hành trình phiêu lưu từ đường phố đến ngai vàng của anh. Với thanh kiếm ma thuật Excalibur trên tay, anh phải dẹp loạn các thế lực yêu binh quỷ tướng trước khi có thể thống nhất được đất nước. Trên nền nhạc ma mị Babe I'm Gonna Leave You  của nhóm nhạc rock Led Zeppelin, trailer mới nhất của bộ phim đã “nhá hàng” khán giả với rất nhiều pha hành động hoành tráng, nghẹt thở.

 

 

 

Đảm nhiệm vai diễn Vua Arthur là tài tử điển trai Charlie Hunnam

 

Guy Ritchie, đạo diễn gây ấn tượng mạnh với The Man From U.N.C.L.E, sẽ đem phong cách làm phim sôi nổi của mình vào câu chuyện phiêu lưu huyền ảo lần này của Vua Arthur. Charlie Hunnam, chàng diễn viên điển trai từng thành công qua các vai diễn trong Pacifim Rim, Son of Anarchy, sẽ vào vai Vua Arthur huyền thoại. Đồng hành với anh sẽ có tài tử Jude Law, Eric Bana, Djimon Hounsou, và Aiden Gillen. 

 

 

 

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá dự kiến ra rạp vào ngày 12/05/2017.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE