Meet Taiwan– Quảng bá về những sáng kiến triển lãm của Đài Loan

Thứ sáu, 30/06/2017, 00:00

Hội nghị xúc tiến giao lưu “Meet Taiwan” tổ chức chiều ngày 23 tháng 6 tại khách sạn Lotte Legend Saigon. Hội nghị được tổ chức bởi cục Thương mại Quốc tế Đài Loan (Bureau of Foreign Trade), và thực hiện bởi TAITRA cùng Văn phòng đại diện của TAITRA tại TP.HCM.

Nét đẹp của Đài Loan – Điểm đến thường xuyên được truyền thông nước ngoài đề cử

Đó là nét đẹp sông núi, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế, môi trường du lịch an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, ở đó có những tiện nghi chuyên nghiệp cho hội nghị, và dịch vụ chu đáo đến từng chi tiết.

Hoạt động khuyến khích du lịch Đài Loan – Sự sáng tạo mang tính đa dạng

Do nhu cầu đa dạng của đoàn khuyến khích du lịch Đài Loan, “Hội nghị xúc tiến giao lưu Meet Taiwan” kỳ này sẽ là lần đầu tiên tổ chức thuyết trình theo chủ đề, các doanh nghiệp sẽ được chia làm 3 chủ đề để giới thiệu về các hoạt động khuyến khích du lịch có thể thực hiện tại Đài Loan. Các chủ đề bao gồm: Thiết lập đội ngũ (Team Building), Cân bằng công việc và cuộc sống (Work and Life Balance), và hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR Activities)

Từ ngày 19/06/2017 đến 31/07/2017, chương trình mời các doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippines đăng ký tham gia. Chỉ với thời gian thưởng thức 1 tách cà phê, hãy truy cập vào trang web của chương trình (http://asiasuperteam.meettaiwan.com/) và hoàn thành việc điền thông tin của đội, để có cơ hội nhận được giải thưởng lớn là trọn bộ chương trình khuyến khích du lịch Đài Loan trị giá 50,000 USD cũng như rút thăm trúng vé máy bay khứ hồi Đài Loan.

 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE