Mở đường bay giá rẻ Hải Phòng – Đồng Hới

30/03/2017

Ngày 30/3/2017, hãng hàng không Jetstar Pacific đã công bố mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng và Đồng Hới (Quảng Bình)

Hiện vé đã được Jetstar Pacific mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm của hành khách. Các chuyến bay bắt đầu khởi hành từ 29/4/2017, tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.

 

 

Chuyến bay từ Hải Phòng đi Đồng Hới số hiệu BL381, cất cánh lúc 17 giờ 35 phút. Chiều từ Đồng Hới đi Hải Phòng có số hiệu BL380, cất cánh lúc 19 giờ 10 phút. Tổng thời gian bay giữa Hải Phòng và Đồng Hới là 1 giờ 00 phút.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hải Phòng – Đồng Hới được mở bán từ 450.000 đồng/chặng, chưa bao gồm các loại vé khuyến mại.

 

Việc mở đường bay Hải Phòng – Đồng Hới nằm trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa Jetstar Pacific và các Tỉnh Quảng Bình, TP. Hải Phòng. Đồng thời, kết hợp thương hiệu kép với Vietnam Airlines để mở rộng mạng bay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần kích cầu tăng trưởng du lịch.

 

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt giữa Hải Phòng – Đồng Hới chỉ 40.000 đồng/chặng, vé được mở bắt đầu từ 11 giờ 00 phút đến hết ngày 30/3/2017. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 11/9 – 29/10/2017.

 

Cùng trong chương trình này, hành khách sẽ có cơ hội mua vé nhiều đường bay nội địa và quốc tế giá từ 88.000 đồng – 348.000 đồng/chặng tùy theo từng đường bay.

 

Quảng Bình là địa phương có nhiều thắng cảnh du lịch, nổi tiếng với hệ thống hang động đẹp thu hút khách nội địa và quốc tế ngày càng đông. Trong khi đó, Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ, nhiều tiềm năng du lịch đồng thời là điểm trung chuyển hàng không lớn trong khu vực kết nối với Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình... Đường bay giá rẻ giữa Hải Phòng – Đồng Hới sẽ góp phần tạo thuận lợi đi lại cho người dân, kết nối thêm điểm đến và tăng lựa chọn cho du khách.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES