Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 18 tại Đà Nẵng

Thứ ba, 03/09/2013, 00:00

Ngày 2/9, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc Khánh, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh tại 962 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp. Khách sạn tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa sân bay quốc tế Đà Nẵng và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố.

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng với đội ngũ gần 200 nhân viên, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Nhân sự kiện khai trương Mường Thanh Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng sẽ chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh. Dự kiến phạm vi hoạt động của Quỹ gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE