Shilla Monogram thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng

Thứ tư, 20/11/2019, 16:10

Shilla Monogram Quangnam Danang dự kiến khai trương vào quý 1 năm 2020 và để hoàn thiện công tác chuẩn bị, đưa khu nghỉ dưỡng vào vận hành, Ngày hội Tuyển dụng đầu tiên đã được tổ chức vào 16/11 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Shilla Monogram là thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn The Shilla Hotels & Resorts đến từ Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên The Shilla mở rộng mạng lưới của mình ra bên ngoài Hàn Quốc, và thành phố Đà Nẵng đã được chọn làm địa điểm cho khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu quốc tế này trong khu vực. 

Shilla Monogram Quangnam Danang sẽ khai trương vào cuối quý 1 năm 2020

Shilla Monogram Quangnam Danang sẽ khai trương vào cuối quý 1 năm 2020

Ngày hội tuyển dụng hôm 16/11 vừa qua đã thu hút hơn 1.000 ứng viên trong lĩnh vực khách sạn, du lịch tới đăng ký ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với các trưởng bộ phận của Shilla. Các ứng viên đa dạng từ các bạn sinh viên mới ra trường đến những anh, chị đã làm việc lâu năm trong ngành đều tới tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới với thương hiệu quốc tế đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Empty
Empty

Điểm nhấn của sự kiện còn có Lễ ký kết hợp tác giữa Shilla Monogram Quangnam Danang với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Trường Đại học Duy Tân. Sau sự kiện hợp tác này, hàng trăm sinh viên của trường Duy Tân sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại khu nghỉ. Thêm vào đó, nhiều buổi hội thảo chia sẻ về nghề khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với giảng viên của trường cũng sẽ được tổ chức.

Lễ ký kết hợp tác giữa Shilla Monogram Quangnam Danang với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Trường Đại học Duy Tân

Lễ ký kết hợp tác giữa Shilla Monogram Quangnam Danang với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Trường Đại học Duy Tân

Sau thành công của Ngày hội tuyển dụng lần thứ nhất này, Shilla Monogram Quangnam Danang sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng lần thứ hai vào ngày 14/12/2019 sắp tới.

Shilla Monogram Quangnam Danang

  • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  • Tel: 0235-3949-779
  • Email: recruitment@danang.shillamonogram.com | info@danang.shillamonogram.com
Lan Oanh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE