Ngủ dưới trời sao ở Kenya

Thứ hai, 23/06/2014, 00:00

Được xây dựng tại khu bảo tồn hoang dã, khu nghỉ dưỡng Loisaba sẽ giúp du khách được hòa mình với thiên nhiên, đồng thời có cơ hội thưởng thức một đêm ngủ dưới những vì sao.

 

Nằm trên cao nguyên Laikipia ở Kenya, Loisaba là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời cho những du khách yêu thích tự nhiên, muốn khám phá môi trường hoang dã tại Châu Phi.

Đứng từ trên cao, bạn có thể chiêm ngưỡng được mọi cảnh vật, động vật xung quanh nhà nghỉ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động, thú vui như đi bộ, câu cá, cưỡi ngựa, đi xe đạp leo núi ở cao nguyên này.

Cách mặt đất khoảng 12 bước chân (khoảng 3m), mỗi chiếc lều của khu nghỉ dưỡng có 2 phòng, mỗi phòng gồm 1 chiếc giường, một khu tiếp khách, phòng vệ sinh nhỏ và một tủ đựng đồ.

Cách thủ đô Nairobi 200km, du khách sẽ mất khoảng 6 tiếng để tới được Loisaba. Và để có được một đêm tại khu nghỉ dưỡng đặc biệt này, bạn sẽ phải trả 1.190 USD/ 1 ngày (khoảng 23 triệu đồng).

Khu ăn uống cũng được thiết kế rộng mở để bạn có thể chiêm ngưỡng tốt nhất cảnh quan thiên nhiên của khu bảo tồn.

Một bể bơi được phục vụ cho những buổi chiều nắng nóng và đặc biệt du khách có thể yên tâm về sự riêng tư ở đây bởi mỗi khu nghỉ đều cách nhau khá xa.

Laikipia là một cao nguyên rộng lớn phía tây bắc Kenya, được quản lý bởi các chủ trang trại tư nhân. Đây được coi là một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Kenya. Và ít ai biết rằng khu đất 61.00 mẫu này trước đây từng là một trang trại gia súc có tên là Cocheccio.

Loisaba là một khu nghĩ dưỡng rất đa dạng với nhiều động vật hoang dã và hiếm. Tới đây, bạn có thể nhìn thấy voi, tê giác, sư tử, chó rừng, đặc biệt là loài linh dương vằn lớn, một loài động vật hiếm mà cực kỳ nhút nhát, rất ít khi xuất hiện trước con người.

Tuy nhiên, du khách sẽ không phải lo lắng về việc ghé thăm của những chú sư tử, hay chó rừng bởi phía bên ngoài phòng ngủ có một cái cửa bẫy để ngăn không cho động vật có thể xâm nhập vào căn lều.

Loisaba mang con người trở về với tự nhiên và hòa mình với thiên nhiên hoang dã. Bởi vậy, tới đây du khách có thể được thấy giá trị tinh thần tuyệt diệu mà Loisaba muốn dành cho bạn.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE