Nữ du khách tử vong ở vách đá Sydney

Thứ bảy, 17/08/2019, 15:29

Một người phụ nữ đã chết sau khi cô rơi xuống từ một vách đá ở Diamond Bay, Vaucluse - vùng ngoại ô phía đông Sydney, vốn được biết đến là một địa điểm selfie nổi tiếng. Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng có thể vào thời điểm đó cô đang chụp ảnh.

Các dịch vụ khẩn cấp được huy động đến Khu bảo tồn Diamond Bay ở Vaucluse vào sáng hôm nay, 17/8, sau khi có thông báo một người phụ nữ đã rơi từ độ cao 30 mét xuống những tảng đá bên dưới, phía cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ - được cho là 27 tuổi và đến từ Sydney - đã được các du khách khác cố gắng sơ cứu, nhưng cô đã tử vong tại hiện trường. Cơ thể của cô được PolAir lấy ra từ những tảng đá.

Cảnh sát, nhân viên y tế, trực thăng cứu hộ đều không thể cứu được nữ du khách - Ảnh: Joel Carrett/AAP

Cảnh sát, nhân viên y tế, trực thăng cứu hộ đều không thể cứu được nữ du khách - Ảnh: Joel Carrett/AAP

Diamond Bay đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong thời gian gần đây, cảnh tượng du khách leo qua hàng rào để chụp ảnh trên các vách đá cũng là hình ảnh quen thuộc.

Những cô gái đánh liều với tính mạng để có được một bức ảnh đẹp

Những cô gái đánh liều với tính mạng để có được một bức ảnh đẹp

Vào tháng 6, Hội đồng Waverly đã thông qua một số kiến nghị và cho biết sẽ có biện pháp đối với những người mạo hiểm mạng sống của mình chỉ để chụp ảnh tự sướng tại Diamond Bay. Theo đó, Hội đồng đã đồng ý một số giải pháp để hạn chế hoặc ngăn chặn sự di chuyển xung quanh khu vực cấm, bao gồm lắp đặt thêm nhiều camera quan sát, rào cản vật lý, biển báo đa ngôn ngữ và đồng thời tuần tra thường xuyên hơn - đặc biệt là vào cuối tuần.

Lan Oanh / Nguồn: The Guardian
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE