Sofitel Plaza Hanoi giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu 2013

Thứ hai, 12/08/2013, 00:00

Thực khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức vô vàn những nhãn bánh trung thu kiểu cách và cầu kỳ tại tiền sảnh khách sạn Sofitel Plaza Hanoi từ ngày 14/8-19/9.

Không chỉ sáng tạo với thiết kế bên ngoài, sự khác biệt của bánh trung thu Sofitel Plaza Hanoi còn được thể hiện ở những nguyên liệu nhân bánh hoa quả tự nhiên mà vẫn không hề đánh mất hương vi đậm đà thuần Việt.

Bánh trung thu Sofitel Plaza Hanoi không chỉ mang tới niềm ngạc nhiên thích thú cho người được nhận quà, mà còn thể hiện một sự trân trọng và chăm chút tới từng chi tiết từ phía người trao tặng

Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi giới thiệu bộ sưu tập 6 hương vị bánh nướng trứng muối với nhân cốm thơm lựng, nhân sen tinh tế, dăm bông đặc trưng, khoai môn hay nhân đậu xanh thơm bùi và nhân dưa Mỹ thanh mát. Hai vị bánh nướng mới khác biệt là nhân dưa Mỹ và đậu xanh trứng muối sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tới thực khách.

Bên cạnh đó, mùa trung thu năm nay khách sạn Sofitel Plaza Hanoi còn giới thiệu 2 sản phẩm hộp bánh trung thu cao cấp mới, sẽ là món quà nhiều ý nghĩa gửi đến các quý vị sành điệu nhất: Hộp bánh trung thu quà tặng Rồng phủ Vàng 24k và hộp bánh trung thu quà tặng Cặp cá chép phủ vàng 24k. Giá từ 680.000đ cho hộp 4 bánh và 780.000 cho hộp 8 bánh với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua với số lượng lớn.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE