TABLExperience và hành trình sáng tạo ẩm thực từ thịt bò và cừu

05/05/2022

Từ ngày 1 đến 30/5 tại 15 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM, True Aussie Beef & Lamb mang đến chương trình TABLexperience - một bữa tối đặc biệt mang bản sắc của từng nhà hàng, được chế biến từ thịt bò và thịt cừu Úc.

Từng diễn ra thành công tại Singapore, nay True Aussie Beef and Lamb tiếp tục mang trải nghiệm bữa tối đặc biệt này tới thực khách Việt Nam. Tham gia vào hành trình ẩm thực trong vòng một tháng này, 6 nhà hàng tại Hà Nội và 9 nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ sáng tạo một bữa tối đặc biệt mang bản sắc của từng nhà hàng; tất cả được chế biến từ thịt bò và thịt cừu Úc.

Empty

Bên cạnh việc thưởng thức những món ăn đặc sắc, thực khách còn có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thịt bò và cừu thông qua mã quét QR code ngay tại chỗ, hay được hướng dẫn bởi chính đầu bếp nhà hàng để tự trải nghiệm nấu món ăn độc đáo này cùng gia đình và bạn bè cho những dịp đặc biệt sau này.

Hơn 45 món ăn khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm giác quan thú vị. Bên cạnh đó, chất lượng cao cấp và tính linh hoạt của thịt bò và thịt cừu Úc cũng sẽ được thể hiện sắc sảo trên thực đơn của mỗi nhà hàng và nền ẩm thực khác nhau.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Chương trình TABLExperience được mang đến bởi True Aussie Beef & Lamb (TABL), thuộc Hiệp hội Meat & Livestock Australia (MLA), đại diện quảng bá sản phẩm thịt đỏ Úc trên toàn cầu, gồm thịt bò, thịt cừu, thịt dê và thịt bê. Luôn nhận được sự tin cậy và ưa thích từ các đầu bếp hàng đầu bởi chất lượng, hương vị cao cấp, thừa hưởng từ truyền thống 200 năm làm nông nghiệp và điều kiện tự nhiên tuyệt vời, thịt bò và thịt cừu Úc khơi gợi cảm hứng sáng tạo và là nguyên liệu thượng hạng để làm nổi bật hương vị đặc sắc nhất từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên toàn thế giới.

"Tiếp nối hành trình mang TABLExperience đến Việt Nam, chúng tôi vui mừng hơn bao giờ hết khi được hợp tác với 15 nhà hàng cao cấp tại hai trong số những thành phố năng động nhất cả nước. Bằng cách mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng không chỉ giới thiệu những sáng tạo ẩm thực tuyệt vời của những nhà hàng này mà còn làm nổi bật chất lượng cao cấp của thịt bò và thịt cừu Úc trong những thực đơn đặc biệt này. Hành trình này chỉ là bước khởi đầu cho chặng đường gắn bó lâu dài với rất nhiều chương trình hấp dẫn trong tương lai sắp tới" - Spencer Whitaker, Giám đốc Phát triển thị trường châu Á Thái Bình Dương, Meat & Livestock Australia, chia sẻ.

Empty

Tại Hà Nội, bạn có thể trải nghiệm bữa tối đặc biệt TABLExperience tại nhà hàng RICO Seafood & Grills, Le Gout De Gia, Jacksons Steakhouse, Stellar Steakhouse, Los Fuegos và Culina. Tại TP. HCM, trải nghiệm TABLExperience sẽ diễn ra tại Il Corda, P'ti Saigon, Esta, SOL Kitchen x Nomu, La Villa, Tomatito Saigon, Stoker Woodfired Grill & Bar và Quince. Bắt đầu từ ngày 1/5 này, thực khách có thể đặt bàn qua các kênh truyền thông của nhà hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như khám phá thêm về các nhà hàng, bữa tối đặc biệt và những video hướng dẫn nấu ăn, truy cập tại đây.

Đức Huy - Nguồn: Tổng hợp (Ảnh: Internet)
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES