Tập đoàn khách sạn quốc tế Melia Hotels International tiếp nhận thêm 3 khách sạn, mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam

01/02/2018

Ngày 31/1/2018, tập đoàn khách sạn quốc tế Melia Hotels International, tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha vừa ký kết thành công hợp đồng quản lý 3 khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Meliá Saigon Central, INNSIDE Saigon Central và INNSIDE Saigon Mariamman, nâng tổng số dự án khách sạn được quản lý bởi tập đoàn Melia Hotels International tại Việt Nam lên con số 10.

Sự xuất hiện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp nối từ thành công của INNSIDE HalongBay năm 2017, là lời khẳng định sự phát triển của tập đoàn tại thị trường Việt Nam. 

 

Việt Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn với sự tăng trưởng kinh tế ngoạn mục, sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như thuận tiện trong giao thông. Đây chính là thị trường tiềm năng cho phân khúc “bleisure” – khách thương nhân kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng. 

 

“Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch và kinh doanh và là một phần trọng tâm chiến lược của chúng tôi đối với khu vực Châu Á Thái Bình Dương”, ông Bernardo Cabot Estarellas, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Melia Hotels International chia sẻ. “Bên cạnh ba khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Phú Quốc, chúng tôi rất vui mừng mang thương hiệu Meliá và INNSIDE đến Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng phạm vi hoạt động của chúng tôi trong khu vực.” 

 

 

Là trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu cùa cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đông đúc náo nhiệt, thường xuyên được chọn làm điểm khởi hành và kết thúc khi tới Việt Nam. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 6km, từ ba khách sạn, khách hàng đều có thể dễ dàng kết nối tới các khách sạn khác cùng hệ thống: Meliá Danang, Sol Beach House Phu Quoc, vv..v..

 

 Khách sạn tọa lạc tại quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ của các phong cách ẩm thực đa dạng, thiên đường mua sắm và các spa độc đáo. Đây cũng là một khu vực gắn liền với lịch sử, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, điển hình là những kiến trúc thuộc địa và những con hẻm nhỏ đặc trưng. Thành phố luôn mang tới những sự khám phá mới lạ, với vô số những ngôi đền chùa cổ kính, các khu chợ truyền thống, cùng với các cửa hàng và nhà hàng cao cấp.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Meliá Saigon Central

 

Đang hoạt động với thương hiệu Amena Residence and Suites, khách sạn này sẽ được tập đoàn Melia Hotels International tiếp quản từ tháng 3 năm nay, sau đó sẽ được nâng cấp và đổi tên thành Meliá Saigon Central trong năm 2019. Trong giai đoạn đầu, khách sạn mở cửa phục vụ 75 phòng và sẽ nâng lên 159 phòng khi chính thức hoạt động. Với vị trí nằm bên bờ sông Sài Gòn, khách hàng có thể tới thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh như Nhà hát thành phố, Dinh Độc Lập, Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà, vv..v... 

 

 

Meliá Saigon Central sẽ mang tới những trải nghiệm ẩm thực phong phú, dịch vụ MICE hoàn hảo cũng như khu vực tầng cao cấp The Level, một đặc trưng cho thương hiệu Melia. Giữa nhịp sống năng động và hiện đại, đây là chốn dừng chân lý tưởng cho cả khách thương nhân và khách du lịch khi tới thăm thành phố mang tên Bác. 

 

INNSIDE Saigon Central và INNSIDE Saigon Mariamman

 

Khách sạn INNSIDE Saigon Central sẽ được khai trương vào năm 2018. Tiếp theo đó, INNSIDE Saigon Mariamman, trước đây là Lavender Boutique Hotel, sau khi được nâng cấp theo tiêu chuẩn sẽ đi vào hoạt đông trong năm 2020. Cả 2 khách sạn đều tọa lạc tại những trung tâm kinh tế với các tụ điểm mua sắm, giải trí sầm uất. 

 

Nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu INNSIDE là ‘worktripping’ những người kết hợp đi du lịch với công tác. Lựa chọn INNSIDE, trong đó với 115 phòng nghỉ cùng hệ thống phòng họp tại INNSIDE Saigon Central và INNSIDE Saigon Mariamman với 72 phòng nghỉ và 1 quán bar trên tầng cao nhất, khách hàng sẽ được cung cấp những tiện nghi chu đáo và thuận lợi, kèm theo các dịch vụ chuyên nghiệp và có tính linh hoạt cao giúp đạt được kết quả tối đa trong công việc cũng như những giây phút giải trí, thư giãn nhất trong suốt thời gian lưu trú. 

 

 

Với ba khách sạn mới trên thị trường Việt Nam, tập đoàn Melia Hotels International sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ với nét văn hóa Tây Ban Nha độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng khó tính nhất. 

 

Trong năm 2018, tập đoàn Meliá Hotels International duy trì đà phát triển mạnh mẽ ở châu Á, với 20 khách sạn đang hoạt động cùng 27 dự án đang triển khai, và sẽ tăng gấp đôi tổng số khách sạn trong khu vực vào năm 2020.

 

Ngọc Anh - Linh

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES