The Bluffs Ho Tram Strip được vinh danh sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017

Thứ ba, 31/10/2017, 00:00

Trong buổi công bố kết quả "Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017" tại Hà Nội sáng ngày 31/10/2017, sân golf The Bluffs Ho Tram Strip được vinh danh là sân golf tốt nhất Việt Nam 2017, hội tụ đầy đủ các yếu tố, tiêu chí của một sân golf đẳng cấp dành cho giới mộ điệu môn thể thao “quý tộc” này.

Sự kiện ‘‘Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức, nhằm quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf, giới đầu tư golf trong và ngoài nước cũng như được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong cả nước. Cuộc Bình chọn lần thứ 7 này được tiến hành trên mạng từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 31/08/2017, các ý kiến bình chọn được thực hiện trực tiếp thông qua website: www.vietnamgolfmagazine.net. Đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 lỗ trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức & đi vào hoạt động trước tháng 1/2017 và đã tổ chức các giải golf. 

 

 

Sân golf The Bluffs Ho Tram Strip được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam 

Sau khi tổng hợp dữ liệu các phiếu bình chọn trực tuyến, Ban Tổ chức đã phối hợp với các sân golf tổ chức những chuyến khảo sát thực tế cho các thành viên BGK đến hầu hết các sân golf tham gia Bình chọn tại Việt Nam. Các dữ liệu trên website và phiếu đánh giá của từng thành viên BGK được tổng hợp và báo cáo trước Hội đồng Giám khảo là đại diện của: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục-Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf Hà Nội, Hội Golf Đà Nẵng, Hội Golf Sài Gòn, Tạp chí Golf Việt Nam, chuyên gia golf quốc tế… để đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

 

 

Twin Doves Golf Club là sân golf được bình chọn nhiều nhất 2017

Theo thống kê của Ban Tổ chức, cuộc Bình chọn năm nay đã nhận được rất lớn sự quan tâm của cộng đồng golf với hơn 86.000 lượt phiếu bình bầu để chọn ra sân golf xứng đáng cho danh hiệu cao quí nhất: “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017” và 18 danh hiệu khác. Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưỏng Ban Tổ chức cuộc Bình chọn cho biết: “Đây là lần thứ 7, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc Bình chọn sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017 và cũng là tờ Tạp chí golf duy nhất ở Việt Nam được Tổ chức Du lịch golf Thế giới (IAGTO) phê chuẩn. Trong 2 năm qua, đã có rất nhiều sân golf mới đi vào hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cuộc Bình chọn năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf và khuyến khích các sân golf trong việc giữ gìn các giá trị thiên nhiên”.

 

 

Đại diện BTC trao kỷ niệm chương cho sân golf đạt danh hiệu “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017”

 
 
BTC trao bằng chứng nhận cho các sân golf đạt giải 

Thành viên ban giám khảo, ông Sam Thomas – Giám đốc Tổ chức Môi trường Golf GEO chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao vai trò cuộc Bình chọn. Chính những đánh giá hàng năm của VGM và cuộc Bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bảo vệ môi trường chính là khía cạnh Ban tổ chức đặc biệt chú trọng trong giải bình chọn năm nay. Bên cạnh chất lượng về mặt cơ sở vật chất, dịch vụ, và lợi ích, các sân golf cũng cần bảo tồn nguồn tài nguyên, tạo ra nhiều giá trị cộng đồng cũng như tăng cường hình ảnh đầy sức sống của golf về lâu dài”.

 

Dưới đây là danh sách các sân golf đạt giải:

1. Sân golf tốt nhất 2017 - The Bluffs Ho Tram Strip
2. Sân golf mới tốt nhất 2017 - Ba Na Hills Golf Club
3. Sân golf quản lý tốt nhất 2017 - Sky Lake Resort & Golf Club
4. Sân golf hấp dẫn du khách nhất 2017 - BRG Da Nang Golf Resort
5. Sân golf có resort đẹp nhất 2017 - Laguna Golf Lang Co
6. Sân golf tổ chức giải đấu tốt nhất - FLC Sam Son Golf Links
7. Sân golf  có caddie tốt nhất 2017 - BRG Kings’ Island Golf Resort
8. Sân golf mang lại trải nghiệm tốt nhất 2017 - Da Lat Palace Golf Club
9. Sân golf được bảo dưỡng tốt nhất 2017 - Montgomerie Links
10. Sân golf có cảnh quan đẹp nhất 2017 - The Dalat at 1200
11. Sân golf thách thức nhất 2017 - FLC Quy Nhon Golf Links
12. Sân golf có nhà câu lạc bộ tốt nhất 2017 - Long Bien Golf Club
13. Sân golf có dịch vụ ẩm thực, đồ uống tốt nhất 2017 - Twin Doves Golf Club
14. Sân golf thân thiện với môi trường nhất 2017 - Laguna Lang Co Golf Resort
15. Sân golf có trợ giúp cộng đồng tốt nhất - Long Thanh Golf Club
16. Sân golf được bình chọn nhiều nhất 2017 - Twin Doves Golf Club
17. Top Par 3 - Hole #3- The Dalat at 1200
18. Top Par 4 - Hole # 7- Sealinks Golf & Country Club
19. Top Par 5 - Holes #1- Tam Dao Golf Resort
 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE