Tiệc hội nghị kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Grand Mercure Danang

Thứ năm, 16/11/2017, 00:00

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Grand Mercure Danang, khách sạn 5 sao được quản lý bởi tập đoàn AccorHotels, cung cấp nhiều gói dịch vụ hội nghị kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng khác nhau được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Grand Mercure Danang với phòng đa chức năng không trụ cao 7m, Sơn Trà Grand Ballroom, và 5 phòng hội nghị lấy ánh sáng tự nhiên là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc Hội nghị, Hội thảo, các buổi tiệc với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp.

Tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, từ 15/11/2017 đến 15/02/2018 với gói tiệc hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng hấp dẫn cho cuối năm hoặc những sự kiện quan trọng “STAY WITH US”, quý khách có thể trải nghiệm được những dịch vụ cao cấp của một khách sạn 5 sao với những khuyến mãi đặc biệt sau:

- Ưu đãi đặc biệt giá phòng 2,070,000++ /một phòng/ một đêm bao gồm ăn sáng dành cho 2 người (điều khoản và điều kiện được áp dụng)

-  Giá Hội Nghị Trọn Gói Nửa Ngày có ăn trưa và 01 Tea break giá 588.000++VNĐ/người

-  Giá Hội Nghị Trọn Gói Cả Ngày có ăn trưa và 02 Tea break giá 699.000++VNĐ/người

Khách sạn Grand Mercure Danang nằm trên khu vực Đảo Xanh, cách sân bay và bãi biển chỉ 5 phút lái xe. Quy mô gồm 272 phòng với thiết kế vô cùng hiện đại cùng những cảnh quan của núi và rừng, biển cả và sông nước mang lại một địa điểm vô cùng thích hợp với mục đích công tác cũng như thư giãn và nghỉ ngơi.

Bạn còn có thể khám phá được các món ăn “ đặc sắc” của Việt Nam và thế giới tại các nhà hàng sang trọng của khách sạn. Ngoài ra còn có những hoạt động thư giãn, vận động tại hồ bơi, Karma Spa, phòng Gym tại Fitness center hay tận hưởng những đặc quyền cao cấp tại khu Privilege Lounge ấn tượng.

GRAND MERCURE DANANG

Lô A1, Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

E: h7821@accor.com | T: +84 (0) 236.379.7777

accorhotels.com/7821

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE