HWP tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016

Thứ ba, 05/07/2016, 00:00

Cuộc thi Perfect Couple dành cho các cặp đôi sẽ diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 28/8/2016 với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng. Cuộc thi chính thức được bắt đầu cùng ngày với sự kiện ra mắt kênh thông tin Cưới hỏi và Du lịch trăng mật hwp.vn.

Cặp đôi Giải Nhất 2015, Chú rể Nguyễn Mạnh Dương _Cô dâu Phạm Vân Anh

HWP Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới hàng năm, một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP).  Đối tượng mà HWP Perfect Couple hướng tới là các cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2016 - 2017.  Cuộc thi bao gồm 2 vòng. Vòng 1- Đăng ký và bình chọn từ ngày 01/7 đến 31/7 trên trang microsite của cuộc thi. Vòng chung kết diễn ra tại Triển lãm cưới HWP tại mỗi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/8/2016 tại Diamond Place và Hà Nội vào ngày 28/8/2016 tại khách sạn Melia Hanoi. 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. 02 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng bao gồm một kỳ nghỉ trăng mật và cặp nhẫn cưới kim cương Earlene từ nhà tài trợ Thế Giới Kim Cương. 02 Giải Nhì trị giá 25 triệu đồng bao gồm kỳ nghỉ trăng mật tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort và combo vest cưới của thương hiệu Remizio hoặc Adam Store. Giải Ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ tại Palm Garden Resort Hội An và cặp vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines. Thông qua cuộc thi này, Ban Tổ chức hi vọng tạo ra một sân chơi và một hoạt động ý nghĩa dành cho các cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Giải nhất trị giá 50 triệu đồng gồm 01 chuyến du lịch trăng mật và cặp nhẫn cưới Earlene của Thế Giới Kim Cương

Giải Nhì trị giá 25 triệu đồng gồm kỳ nghỉ trăng mật 2 đêm tại Vinpearl Ha Long Bay Resort dành cho hai người

Giải Ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ tại Palm Garden Resort  Hoi An và cặp vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines

Trong vòng 03 ngày ra mắt, cuộc thi HWP Perfect Couple đã được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình và tham gia của các cặp đôi. Bạn Nguyễn Cẩm Tú – cô dâu đạt giải nhì của HWP Perfect Couple 2015 đã đánh giá: “HWP Perfect Couple là chương trình rất hay, khâu tổ chức chuyên nghiệp đáng tin cậy với nhiều giải thưởng hấp dẫn.”

Cũng nhân dịp này, thương hiệu HWP cho ra mắt Kênh thông tin cộng đồng Cưới hỏi và Du lịch Trăng mật hwp.vn với kỳ vọng đây không chỉ sẽ là cầu nối giữa các nhà cung cấp và các cặp đôi mà còn là nơi các đôi uyên ương chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích và lập kế hoạch cưới và du lịch trăng trước ngày trọng đại của cuộc đời mình. 

Đăng ký tham dự cuộc thi Perfect Couple – Cặp đôi hoàn  hảo 2016 ngay hôm nay để có được những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ tại triển lãm cưới HWP và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị tại http://hwp.vn/perfect-couple

Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP (Honeymoon & Wedding Perfect) là sự kiện thường niên của Tạp chí Travellive. Được tổ chức 8 năm liên tiếp, HWP được coi là thương hiệu Sự kiện cưới số 1 tại Việt Nam. Triển lãm Cưới HWP là nơi các cặp đôi sắp cưới có thể gặp gỡ, chia sẻ và được tư vấn về kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo cũng như du lịch trăng mật.
Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP thu hút đông đảo sự tham gia của các cặp đôi cũng  thông qua chuỗi các sự kiện nổi bật như: Hoạt động đồng hành “Lễ rước dâu và Album Cưới tập thể”’ “Marathon Tình yêu và thử thách”, “Cặp đôi hoàn hảo”, “Trình diễn thời trang”, “Thử làm cô dâu”, bắt thăm trúng thưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi sản phẩm từ đến từ các thương hiệu cưới hàng đầu trong thị trường.
Triển lãm Cưới HWP 2016 với chủ đề Wedding des Arts sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12-14/8 và Hà Nội từ ngày 26 – 28/9/2016.
Xin vui lòng truy cập website hwp.vn hoặc fanpage: HoneymoonWeddingPerfect.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE