Cuốn sách nấu ăn do tác giả Việt đầu tiên xuất bản toàn cầu

Cuốn sách nấu ăn do tác giả Việt đầu tiên xuất bản toàn cầu

Sweet Kitchen là cuốn sách dạy nấu ăn chuyên về các công thức đồ ngọt, và cũng là đứa con tinh thần đã được ấp ủ từ rất lâu trước khi Chi Anh và Hoàng Anh tìm thấy nhau qua...

Triển lãm ‘Không cần phải nói’
Từ ngày 20/4 – 4/5/2014, tại 21 North sẽ diễn ra Triển lãm “Không cần phải nói” của nghệ sỹ Robert Natoli. Triển lãm sẽ đem tới cho công chúng những hình ảnh chân thực nhất, những ký ức đáng nhớ nhất về những nơi mà ông đã từng...
Cuc Gallery tham gia triển lãm tại Art Basel Hongkong 2014
Từ 15/5 - 19/5, CUC Gallery sẽ tham gia triển lãm Art Basel Hongkong, qua đó giới thiệu tới công chúng thế giới các tác phẩm của họa sỹ Nguyễn Trung.
Bế mạc Giải Vô Địch Golf Trung Niên Quốc Gia 2014
Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng và hấp dẫn, Giải Vô Địch Golf Trung Niên Quốc Gia năm 2014 đã chính thức khép lại chiều 20/4 tại sân golf Laguna Lăng Cô với ngôi vị quán quân thuộc về golf thủ Adrew Hùng Phạm (Hội golf Thủ Đức).
Triển lãm 'Nụ cười Ba Lan'
Lần đầu tiên “những nụ cười” đã được mang tới Việt Nam trong triển lãm “Nụ cười Ba Lan” được tổ chức tại Nhà Triển Lãm 16 Ngô Quyền từ ngày 2/5-8/5, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ba Lan gia nhập EU.
Độc tấu guitar của Gabriel Bianco
Vào 20h00 ngày 20/5, các khán giả yêu nhạc sẽ được thưởng thức màn trình diễn độc tấu ghi-ta cổ điển của nghệ sỹ đến từ Pháp Gabriel Bianco tại Trung tâm Văn hóa Pháp - L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.
Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ II
Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội và CAMA Vietnam tiếp tục giới thiệu sự trở lại của Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ II, sau thành công vang dội của lễ hội mở đầu năm 2013.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+