Trà Chiều Chocolate tại Café des Beaux-Arts – Khách sạn Hôtel des Arts Saigon

Thứ năm, 01/12/2016, 00:00

Với sự kết hợp giữa sự quyến rũ cổ điển thời Đông Dương và nét sang trọng mà chỉ những khách sạn dòng MGallery có, Hôtel des Arts Saigon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách đang tìm kiếm một khách sạn mang đậm nét địa phương. Đến với Hôtel des Arts Saigon, du khách như lạc vào không gian lãng mạn của một thời đã qua với nét quyến rũ cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết.

Café des Beaux-Arts, tọa lạc trong khuôn viên tầng trệt khách sạn Hôtel des Arts Saigon, hân hạnh giới thiệu chương trình Trà Chiều với các món ngọt được làm từ chocolate, nguồn nguyên liệu mang hương thơm quyến rũ với một màu sắc sang trọng và hương vị đậm đà đầy mê hoặc, và TWG, thương hiệu trà thượng hạng từ Singapore.

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng mà chỉ những khách sạn dòng MGallery có và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Café des Beaux-Arts là địa điểm tuyệt vời để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà chiều đầy mới lạ các món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như éclair, praline, cupcake, tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà TWG thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

Trà chiều Chocolate tại Hôtel des Arts Saigon mở cửa từ 14g30 đến 17g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, có giá từ VND550,000++/khách.

Hôtel des Arts Saigon

Tel: (+84) 0839 898 888

Email: festive@hoteldesartssaigon.com

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE