Trà Chiều Chocolate tại Café des Beaux-Arts

Thứ tư, 11/10/2017, 00:00

Café des Beaux-Arts, tọa lạc trong khuôn viên tầng trệt khách sạn Hôtel des Arts Saigon, tại đây sẽ giới thiệu chương trình Trà Chiều với các món ngọt được làm từ chocolate, nguồn nguyên liệu mang hương thơm quyến rũ với một màu sắc sang trọng và hương vị đậm đà đầy mê hoặc, và TWG, thương hiệu trà thượng hạng từ Singapore.

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng mà chỉ những khách sạn dòng MGallery có và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Café des Beaux-Arts là địa điểm tuyệt vời để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà chiều đầy mới lạ các món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như éclair, praline, cupcake, tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà TWG thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

Đến với Hôtel des Arts Saigon, bạn như lạc vào không gian lãng mạn của một thời đã qua với nét quyến rũ cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết. Hãy thưởng thức ẩm thực tinh hoa và thư giãn tại Hôtel des Arts Saigon cùng với bạn bè và người thân.

Trà chiều Chocolate tại Hôtel des Arts Saigon mở cửa từ 14g30 đến 17g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, có giá từ VND550,000++/khách (chưa bao gồm thức uống).

Để đặt bàn cho tiệc Trà Chiều Giáng Sinh vui lòng liên hệ (+84) 02839 898 888 hoặc h9231-fb@accor.com.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE