Trải nghiệm hạng ghế phổ thông đặc biệt khi đi máy bay

17/03/2016

Những ngày cuối tháng 10 năm trước, những ai từng đi chuyến bay Việt Nam – Nhật Bản trên máy bay B787 – Dreamliner của Japan Airlines sẽ thấy xuất hiện một khoang ghế mới, ngoài khoang phổ thông và khoang thương gia đó là: Khoang hạng phổ thông cao cấp. Loại khoang này có tiện ích như hạng Thương gia.

Japan Airlines (JAL) được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Được thành lập từ ngày 01/10/1953, Japan Airlines trở thành hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản. Tuy nhiên, đến năm 1987, hãng đã được tư nhân hóa và năm 2002 thì sát nhập với Japan Air System. Hiện nay, hãng có văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya, Okinawa. Trong đó, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND) và thêm cả cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX) và sân bay quốc tế Osaka (ITM). 

Năm 2007, Japan Airlines quyết định tham gia vào liên minh hàng không quốc tế Oneworld và trở thành thành viên nổi bật với danh hiệu hãng có số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ.

Tháng 10/2015, Japan Airlines đưa vào sử dụng loại máy bay mới B787 - Dreamliner, là loại máy bay thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng. Đặc biệt cấu hình mới này cho phép sắp xếp thêm một khoang hạng Phổ thông cao cấp (Economy Premium) bên cạnh hai hạng ghế trước đây vẫn triển khai là Thương gia và Phổ Thông

 

 

Ghế ngồi ở khoang hạng phổ thông cao cấp của máy bay B787 – Dreamliner được thiết kế thoáng và có các tiện ích sử dụng như ghế ở khoang Thương gia. Khoảng cách giữa hai khoang ghế rộng hơn 10 cm, không gian mở dưới gầm ghế và bàn ăn đạt chuẩn khổ A4. 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

Trong suốt chuyến bay, hành khách ngồi ở hạng ghế phổ thông cao cấp được thụ hưởng các dịch vụ tương tự như khoang Thương gia. Đặc biệt, đồ ăn, đồ uống ở khoang này khá phong phú. Hành khách có thể lựa chọn cho mình món Âu, Á hoặc món ăn Nhật. Đặc biệt tại khoang có phục vụ loại rượu nhẹ như các dòng rượu Souchu và Champagne. 

 

 

Không phải chờ đến khi có khoang ghế phổ thông cao cấp mà Japan Airlines mới được công nhận dẫn đầu chất lượng. Vì từ năm 1951, Japan Airlines đã là hãng hàng không luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ khoang hạng nhất. Với những ưu tiên hàng đầu, hãng đầu tư ghế ngồi, các phương tiện giải trí chất lượng cho hạng ghế này. Cụ thể là ghế da được sản xuất bởi sofa Poltrona Frau, ghế có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Điều ấn tượng trên các chuyến bay của Japan Airlines là đồ ăn, thức uống khá phong phú, “chiều” được khẩu vị của phần lớn hành khách. 

 

Có một danh hiệu mà bất cứ hãng hàng không nào cũng không muốn có được như Japan Airlines, đó là: “Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới". Danh hiệu này, Japan Airlines được công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyến bay và thông tin sân bay – FlightStats, trao năm 2012. 

Nếu bạn yêu thích đất nước Nhật Bản hoặc có một kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian tới hãy tìm hiểu đợt ưu đãi siêu khuyến mại tới Tokyo của Japan Airlines: 

Thời gian bay: 08/5-20/6/2016; Thời gian xuất vé: 15/3/2016-25/4/2016

1. Hạng phổ thông: USD450

2. Hạng phổ thông đặc biệt: USD750

3. Hạng thương gia: USD1000

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý có ủy quyền của Japan Airlines. Thông tin chi tiết liên hệ: 04-37872020

 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES